Nhã Phương trở lại màn ảnh

(PLVN) - Sau thời gian nghỉ sinh con, bà xã "Mười Khó" sẽ tái xuất với vai diễn mới lạ và bí ẩn trong phim mới "Song song" cùng Trương Thế Vinh.

Nhã Phương trở lại màn ảnh

"Song song" là tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng, người từng gây chú ý với phim đầu tay "Ống kính sát nhân". Bộ phim có sự tham gia của bộ đôi Nhã Phương và Trương Thế Vinh.

Trong phim, Nhã Phương sẽ vào vai một người phụ nữ có gia đình hạnh phúc bên người chồng thành đạt (Trương Thế Vinh thủ vai) và con gái nhỏ. Đáng chú ý, dù không phải lần đầu tiên làm mẹ trên màn ảnh nhưng vai diễn này mang ý nghĩa đặc biệt với Nhã Phương, bởi cô vừa chính thức có con và hiểu được cảm xúc của một người mẹ thế nào.

 Nhã Phương và Trương Thế Vinh vào vai một cặp vợ chồng trong phim điện ảnh mới.

Chia sẻ cho lần trở lại này, Nhã Phương cho biết cô có chút hồi hộp nhưng cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn bao giờ hết. Trong một năm qua, tôi dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ nhưng vẫn luôn thấy nhớ ống kính máy quay. Phương chọn bộ phim lần này để trở lại bởi khi đã làm mẹ, tôi cảm thấy có sự đồng cảm sâu sắc với nhân vật chính - một người phụ nữ dành hết tình cảm cho con gái và gia đình", nữ diễn viên cho biết.

"Song song" là bộ phim pha trộn giữa các thể loại li kì, giật gân và tâm lý đặt trong bối cảnh hai cơn bão lớn của năm 1999 và 2020. Lấy cảm hứng từ khái niệm “hiệu ứng cánh bướm”, bộ phim là câu chuyện về một người phụ nữ phải tìm cách sửa chữa sai lầm của mình khi vô tình thay đổi quá khứ, khiến cuộc sống hiện tại bị đảo lộn.

Đây là vai diễn thử thách với Nhã Phương khi cô trở thành người phải đối mặt với nhiều cú sốc tinh thần, đồng thời phải tìm cách giải mã những hiện tượng kỳ lạ liên quan đến một bí mật trong quá khứ.

Nhã Phương tiết lộ có nhiều cảm xúc hơn sau khi sinh con.và làm mẹ.

Bộ phim chọn bối cảnh chính ở Đà Lạt và khiến khán giả tò mò với poster đầu tiên là màn hình nhiễu sóng như được phát ra từ một chiếc tivi cũ. Theo đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng, tiêu đề của bộ phim là một yếu tố thú vị. “Tôi nghĩ nó vừa đơn giản đủ để khơi gợi trí tò mò, và vô cùng hợp với chủ đề phim khi khán giả trải nghiệm trọn vẹn câu chuyện”, đạo diễn chia sẻ.

Poster kỳ bí của phim. 

"Song song" đang trong giai đoạn hậu kỳ và dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 25/9.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm