Nhà tạo mẫu tóc Thu Hoài: 25 năm "cơn say tình" tuyệt đẹp

(PLO) - 25 năm trong "cơn say" với tình yêu tóc, Nhà tạo mẫu tóc Thu Hoài, Hoà Ân đã tạo nên những kiệt tác, góp phần cùng thành công của  đêm trình diễn thời trang đẳng cấp kỷ niệm 20 năm thương hiệu Đỗ Trịnh Hoài Nam với chủ đề “ Women In Love”.

NTM Thu Hoài chăm chút tỉ mỉ cho từng mẫu thiết kế tóc của mình trong show diễn “Women in love” của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.

NTM Thu Hoài chăm chút tỉ mỉ cho từng mẫu thiết kế tóc của mình trong show diễn “Women in love” của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Tối ngày 22-11 tại sân khấu Trung tâm Hội nghị & Tổ chức sự kiện Star Galaxy – 87 Láng Hạ, Hà Nội đã diễn ra bữa đại tiệc sắc màu lộng lẫy của đêm trình diễn thời trang đẳng cấp kỷ niệm 20 năm thương hiệu Đỗ Trịnh Hoài Nam với chủ đề “ Women In Love” .
Show diễn thời trang “Women In Love” được đầu tư công phu đã mang tới phong cách trình diễn mới phá cách, lồng ghép khéo léo các loại hình nghệ thuật: Thời trang, Múa, Xiếc, Âm nhạc, hiệu ứng ánh sáng 3D, kỹ xảo màn hình….  Toàn bộ chương trình là một câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp. 
Nói về chương trình, nhà tạo mẫu tóc Thu Hoài hào hứng chia sẻ: “Đây một đêm diễn nghệ thuật hấp dẫn và mới lạ chưa từng có tại Việt Nam. Tôi cùng nhà tạo mẫu tóc Hòa Ân – Chủ tịch CLB Tóc Việt quyết định tham gia với vai trò tư vấn, chia sẻ và trực tiếp đưa ra những thiết kế để tạo nên những mái tóc ấn tượng và phù hợp nhất với những trang phục lộng lẫy của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam. 
Không đơn thuần là buổi trình diễn tóc, “Women in Love” là một vở nhạc kịch nói về người con gái đang yêu. Đây là thể loại nghệ thuật khá mới mẻ và đòi hỏi sự đầu tư kĩ lưỡng. Sức mạnh của nhạc điệu cùng sự hòa nhịp của âm thanh điêu luyện, kết hợp với nghệ thuật trình diễn sẽ tạo nên vẻ đẹp sang trọng và hấp dẫn người xem một cách mãnh liệt. Để chuẩn bị cho đêm diễn, tôi và nhà tạo mẫu Hòa Ân đã phải trao đổi và tìm hiểu rất cẩn thận.
Bộ sưu tập của chúng tôi sẽ mang 3 phong cách khác nhau là sang trọng - quí phái, hoang dại - quyến rũ, cá tính - mạnh mẽ, tùy theo từng bộ trang phục của nhà thiết kế để tạo mẫu tóc sao cho phù hợp. Tại sao tôi lại lựa chọn 3 phong cách như vậy ư? Bởi đó là tất cả những đặc điểm hội tụ ở một người con gái hiện đại đang chìm đắm trong men tình: mãnh liệt, tràn đầy sức sống và cháy hết mình với tình yêu.”
 NTM Thu Hoài đồng hành  cùng NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam từ những ngày đầu chuẩn bị cho show diễn. 
NTM Thu Hoài tham dự buổi họp báo ra mắt show diễn “Women in love” của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam 
 NTM Thu Hoài tạo mẫu tóc cho Hoa Hậu Camay Ngô Thu Trang trước khi trình diễn trên sân khấu.
Tham gia hợp tác lần này cùng nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam. Với hàng trăm mẫu thiết kế tinh tế, cầu kỳ và kết hợp kiểu tóc của các nhà tạo mẫu tóc Hòa Ân, Thu Hoài đã khái quát trọn vẹn chặng đường 20 năm của thương hiệu cũng như kinh nghiệm 30 năm trải nghiệm cùng thời trang của Đỗ Trịnh Hoài Nam. Ở đó anh không chỉ cho thấy nét đẹp tinh tế mà quyền năng của chiếc áo dài truyền thống mang cá tính rất riêng, rất Đỗ Trịnh Hoài Nam mà còn là những thế mạnh mang dấu ấn cá nhân khó lẫn như dạ hội, thời trang cao cấp…
NTM Thu Hoài, NTM Hòa Ân cùng CEO Hoàng Bích Tâm đại diện C:EHKO Việt Nam lên nhận hoa và kỷ niệm chương của chương trình “Vẻ đẹp quyền năng” 
NTM Thu Hoài cùng các Nhà tài trợ, các khách mời lên sân khấu chúc mừng show diễn “Women in love” của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam. 
Có thể ví “Women in love” như một bản giao hưởng của những sắc màu, những cung bậc cảm xúc mang đến sự thăng hoa cho người xem. Một đêm trình diễn thời trang để lại thật nhiều dư vị về tình yêu, về cái đẹp cũng như mở ra một hướng đi mới lạ, tiệm cận với cách trình diễn thời trang hiện đại của thế giới.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm