Nhan sắc không dao kéo của sao nữ 'Hoạ mi trong mưa'

(PLVN) - Ở tuổi 31, nữ diễn viên Oh Ha Nui của “Họa mi trong mưa” vẫn giữ được năng lượng, sự tươi trẻ hơn và luôn "nói không" với việc dao kéo.

Nhan sắc không dao kéo của sao nữ 'Hoạ mi trong mưa'

Chuyện dao kéo vốn không xa lạ với các nghệ sĩ, nhất là tại Hàn Quốc, quốc gia vốn được biết đến là “bậc thầy” trong việc sử dụng phương pháp làm đẹp này.

Rất nhiều nghệ sĩ xứ kim chi đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để có được nhan sắc hoàn hảo giúp sự nghiệp ngày càng thăng hoa. Tuy nhiên, Hong Ah Reum kiên quyết nói không với việc dao kéo và đưa ra quan điểm khá thẳng thắn về biện pháp làm đẹp này.

Hong Ah Reum thuở mới vào nghề. 

Hong Ah Reum là diễn viên thuộc hàng thực lực trong làng giải trí Hàn Quốc khi có loạt vai diễn ấn tượng, bề dày thành tích và kinh nghiệm suốt gần 15 năm qua. Những bộ phim đã đưa cái tên Hong Ah Reum đến gần với khán giả như: "Định mệnh hoán đổi", "Vượt qua đêm đen", "Võ thần", "Nước mắt thiên đường", "Hoạ mi trong mưa"... 

Công chúng thường xuyên quan tâm đến những nhân vật cô hoá thân hơn là nhan sắc của Hong Ah Reum. Chính nữ diễn viên sinh năm 1989 cũng ý thức được điều này nên cô cho biết chỉ tập trung vào diễn xuất và giữ được năng lượng, sự tươi trẻ hơn là việc can thiệp dao kéo.

 Sau nhiều năm nữ diễn viên vẫn giữ được vẻ rạng rỡ, tươi trẻ.
Hong Ah Reum không sử dụng phẫu thuật để làm đẹp. 
Thay vào đó, cô chọn chăm sóc da tự nhiên. 
Người đẹp không ngại khoe nhan sắc tự nhiên trước công chúng.

Nữ chính “Hoạ mi trong mưa” thường xuyên phô diễn vẻ đẹp tự nhiên trước ống kính. Hong Ah Reum cho hay: “Cái tôi thể hiện với mọi người không chỉ là vẻ đẹp tự nhiên mà còn là con người tự nhiên. Bởi vì tôi hi vọng mình sẽ mang đến niềm vui cho những người xung quanh bằng sự vui tính, quảng giao của mình”.

Trong thời gian sắp tới Hong Ah Reum cũng không có ý định can thiệp dao kéo và sẽ sử dụng những “bí kíp” trang điểm để che khuyết điểm. “Nhiều người cũng hỏi tôi về việc dao kéo chỗ này chỗ kia cho hoàn hảo hơn nhưng tôi không muốn động vào. Tôi nghe nói có nhiều người đã can thiệp dao kéo rồi thì sẽ muốn sửa chỗ này chỗ kia tiếp theo. Còn tôi thì thành thật tôi không muốn”, Hong Ah Reum nói thêm.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm