Nhiễm Covid - 19, chồng ca sĩ Hồng Ngọc làm gì để hồi phục sức khỏe?

(PLVN) - Anh Thomas Tâm Nguyễn chia sẻ ngày ăn 4-5 bữa, uống nước cam vắt, nước sả gừng chanh... và cố gắng ra ngoài đi bộ hít thở không khí trong lành...

Nhiễm Covid - 19, chồng ca sĩ Hồng Ngọc làm gì để hồi phục sức khỏe?

Chồng xã ca sĩ Hồng Ngọc - anh Thomas Tâm Nguyễn mới thông báo bị nhiễm Covid-19. 

Thomas Tâm cho biết, anh vốn cẩn trọng phòng dịch. Tuy nhiên, gần đây, anh có ngồi chung xe và làm việc vài giờ với một người bạn. Thứ 2, biết thông tin người này dương tính với SARS - CoV - 2 vào thứ 2, anh đi xét nghiệm và nhận kết quả tương tự. 

Anh trở tự cách ly tại nhà. Hằng ngày, ca sĩ Hồng Ngọc chuẩn bị đồ ăn, nước ép trái cây... để trước cửa phòng chồng. "Vợ đưa bao nhiêu tôi cũng ăn hết, ăn nhiều hơn cả lúc không bệnh. Một ngày ăn 4-5 bữa, uống nước cam vắt, nước sả gừng chanh..., tôi làm tất cả để được hồi phục", anh Thomas Tâm chia sẻ. Sau vài ngày nghỉ ngơi, anh cũng cố gắng ra ngoài đi bộ hít thở không khí trong lành.

Hiện kết quả xét nghiệm của bố mẹ Thomas Tâm đều âm tính. Biết ơn vợ đã lo chu đáo cho anh và cả gia đình suốt mấy ngày nay, giúp sức khỏe anh chuyển biến tốt hơn, Thomas Tâm nhắn nhủ: "Anh biết em bị áp lực lắm, thôi em ráng lên nhé! Nhờ em chăm sóc anh tốt như vậy, anh sẽ mau chóng hồi phục thôi! Cầu xin cho em được khỏe mạnh để lo cho gia đình mình ngay lúc khó khăn này".

Thomas Tâm Nguyễn là bầu show nổi tiếng trong cộng đồng người Việt ở Mỹ. Anh kết hôn với Hồng Ngọc vào năm 2009, có ba con chung, gồm hai trai và một gái.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm