Nhiều nghệ sỹ xót thương ủng hộ gia đình nam sinh tử vong do cây đổ

(PLVN) - Ốc Thanh Vân xót xa, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đến viếng, ca sỹ Pha Lê ủng hộ cho gia đình bé trai tử vong vì cây phượng bật gốc tại TP HCM.

Hoa hậu Lương Thùy Linh cho biết: “Hôm nay Linh đi viếng bé, trong lòng nặng trĩu điều sinh ly tử biệt. Cô chú ấy đã sinh ra em, nuôi em lớn đến từng này, nhưng xui rủi của cuộc sống bỗng nhiên ập đến các gia đình bé nhỏ, và điều đau buồn kinh khủng nhất đã ập đến với gia đình em”.

 Hoa hậu Lương Thùy Linh đến viếng gia đình em học sinh tử nạn do cây phượng bật gốc tại TP HCM

“Chị Linh thắp nén hương cho em mà lòng nghẹn ngào. Mãi mãi em sẽ rời xa vòng tay ba mẹ, bạn bè. Chị mong nơi xa thật xa em sẽ bình yên, thanh thản”, Lương Thùy Linh chia sẻ thêm.

Hoa hậu trích một phần thu nhập ủng hộ gia đình em K. 

Nhiều nghệ sỹ cũng bày tỏ thương cảm trước sự ra đi đột ngột của nam sinh xấu số. Ca sỹ Pha Lê đã công khai ủng hộ gia đình em K và kêu gọi mọi người hãy ủng hộ cùng để giúp gia đình em vượt qua được giai đoạn khó khăn.

Ca sỹ Pha Lê đã công khai ủng hộ gia đình em K và kêu gọi mọi người hãy chung tay ủng hộ để giúp gia đình em vượt qua được giai đoạn khó khăn.

MC Ốc Thanh Vân cho biết: “Đọc tin về các em học sinh, nhất là em K, gia đình em, ba mẹ em, em của em vừa chào đời và không được gặp anh trai. Sao thấy đau thế này, sợ đọc tin tức về tai nạn, rủi ro, bạo hành, mà nạn nhân là những đứa trẻ. Có cách nào để bảo vệ trẻ em không. Em đi học mà, sao mãi không về nữa?".

 Ốc Thanh Vân cũng bày tỏ xót thương học sinh xấu số.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm