Nỗi sợ hãi trái cây của nam thần tượng Hàn Quốc

(PLVN) - Trái cây là loại thực phẩm thơm ngon mọng nước hấp dẫn hầu hết mọi người, nhưng với Ten - thành viên nhóm nhạc idol nổi tiếng NCT của Hàn Quốc thì trái cây lại là một nỗi ám ảnh đáng sợ.

Người hâm mộ nhóm nhạc NCT/WAYV/SUPERM nói chung và Ten nói riêng chắc hẳn không bất ngờ khi nhắc đến nỗi sợ hãi trái cây của thần tượng mình. 

Chàng trai sinh năm 1996 từng chia sẻ rằng bản thân ghét, không ăn trái cây và cảm thấy chúng rất đáng sợ. Ten lý giải vì có xơ ở bên trong thịt quả, anh chàng cảm nhận được chúng khi ăn đồng thời ghét cảm giác phải nhai những cái xơ đó.

Thay vì ăn trực tiếp, Ten chọn cách tận hưởng vị ngọt bằng cách uống nước ép từ hoa quả.

 Trong 1 video, nam thần tượng đã nhìn thấy đĩa trái cây trên bàn mình và thẳng thắn bày tỏ cảm xúc: "Eww, trái cây"

Ghét trái cây là thế, nhưng Ten từng phải chấp nhận ăn một chút đào trên show giải trí vì đồng ý thử thách của thành viên chung nhóm - WinWin.

Nỗi sợ trái cây có một không hai này vẫn đeo đẳng Ten tới tận bây giờ.

 Hình ảnh ăn đào như ăn..."thuốc độc" của Ten trên một show giải trí.
Cùng chuyên mục
Xẩm - “món ăn tinh thần” chạm tới trái tim giới trẻ

Xẩm - “món ăn tinh thần” chạm tới trái tim giới trẻ

(PLVN) - “Chúng ta nhận thấy ở MV “Xẩm Hà Nội”, cách hát Xẩm không phải hát xẩm truyền thống mà kết hợp thêm Hiphop EDM và Rap tạo nên một hiệu ứng mới. Chúng ta thường hỏi làm sao để giữ gìn âm nhạc dân gian, phù hợp với âm nhạc hiện đại nhưng vẫn giữ được hồn cốt dân tộc, thì với “MV Xẩm Hà Nội” chúng ta thấy không chỉ là cuộc chơi mà còn là sứ mệnh của các nghệ sĩ trẻ, giữ gìn và bảo tồn âm nhạc dân gian. Hai mảng màu dân gian và hiện đại tuy đan xen nhưng vẫn có không gian riêng. Thực sự hấp dẫn!”- Nhà báo Ngô Bá Lục hào hứng.
Đọc thêm