NS Trần Tiến không bị ung thư vòm họng

(PLVN) - Khi biết tin nhạc sĩ Trần Tiến mắc bệnh ung thư vòm họng giai đoạn 4, người hâm mộ và các đồng nghiệp vô cùng lo lắng. Tuy nhiên, ông và người nhà đã lên tiếng đính chính thông tin này.

Từ đêm 1/10, thông tin nhạc sĩ Trần Tiến mắc bệnh thu hút sự quan tâm của công chúng, đặc biệt là với những khán giả yêu mến nhạc sĩ Trần Tiến và những sáng tác của ông.

Theo nguồn tin riêng của VTV News, người cũng là bạn của gia đình nhạc sĩ Trần Tiến và ca sĩ Trần Thu Hà thì đây là tin không chính xác. "Tôi đã liên hệ với chị Trần Thu Hà và chị nói chú Trần Tiến chỉ gặp vấn đề về mắt thôi", người này nói.

Người bạn của ca sĩ Hà Trần cũng đã chia sẻ đoạn nói chuyện với cô vào chiều 2/10. Và như lời của nữ ca sĩ, nhạc sĩ không bị ung thư. Ông hiện đã về Vũng Tàu nghỉ ngơi.

 

Trong lần gần nhất chia sẻ về tình trạng sức khoẻ, nghệ sĩ Trần Tiến tâm sự: "Tám lần nhập viện vì bệnh, tám lần tôi tưởng tôi đi. Thế nhưng, ông trời lại bảo tôi sống. May quá, tôi lại ngồi cười, tí ta tí tởn, lại đi uống rượu".

 

Chia sẻ với báo giới, nhạc sĩ Trần Tiến cũng cho hay: "Thông tin tôi bị ung thư là tin vịt đấy, tôi chỉ bị yếu một bên mắt, chắc là do uống rượu nhiều quá thôi, tôi xuống TP.HCM chữa và khỏi rồi, đang về Vũng Tàu dưỡng bệnh. Mong mọi người đừng lo lắng".

Nhạc sĩ đã ra viện và quay trở lại Vũng Tàu dưỡng bệnh.
Cùng chuyên mục
Đọc thêm