NSND Công Lý làm giám khảo cuộc thi hát online át dịch Covid - 19

(PLVN) - NSND Công Lý làm chủ tịch hội đồng chấm thi của cuộc thi tiếng hát online “Kịch Hà Nội hát át dịch nCovid”.

NSND Công Lý làm giám khảo cuộc thi hát online át dịch Covid - 19

Trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, Ban Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội có kế hoạch tổ chức những hoạt động thiết thực, ý nghĩa và có tầm ảnh hưởng tới từng thành viên trong Nhà hát. Với mong muốn lan toả những giá trị nhân văn tốt đẹp và thông điệp tích cực tới cộng đồng và nhân dân trong cả nước. Hoạt động trọng tâm lần này chính là Cuộc thi tiếng hát online được phát động trong toàn thể Nhà hát với chủ đề “Kịch Hà Nội hát át dịch COVID-19”.
Thành phần Hội đồng chấm cuộc thi lần này bao gồm: NSND Công Lý (Chủ tịch hội đồng chấm thi) bên cạnh các thành viên giám khảo NSND Thu Hà, NSƯT Thu Hạnh, NSƯT Quang Thắng, nhạc sĩ/NSƯT Tiến Minh, nghệ sĩ Mạnh Kiên và diễn viên Thanh Hương.

NSND Trung Hiếu – Giám đốc nhà hát kịch Hà Nội cho biết: "Với mục đích gắn kết các thành viên của Nhà hát, nuôi dưỡng tình yêu và nhiệt huyết nghệ thuật của các nghệ sĩ, diễn viên, thông qua cuộc thi nhằm lựa chọn những giọng hát hay, truyền cảm làm hạt nhân cho phong trào ca hát.

Cuộc thi tạo một bầu không khí lạc quan, tươi vui góp phần động viên tinh thần các y bác sỹ, các lực lượng vũ trang đang căng mình chiến đấu với dịch bệnh nơi tuyến đầu, cùng Chính phủ và toàn dân chống dịch corona chủng mới và bảo vệ chủ quyền biển đảo."

Sự kiện - NSND Công Lý, Quang Thắng làm giám khảo cuộc thi hát online

NSND Trung Hiếu – Giám đốc nhà hát kịch Hà Nội

Trưởng Hội đồng chấm thi - NSND Công Lý chia sẻ: "Những ngày cách ly xã hội vừa qua, nhiều lúc tôi buồn đến quay quắt vì mọi hoạt động gói gọn ở nhà. Bình thường không đi làm phim thì tôi cũng lên nhà hát để tham gia các hoạt động cùng các anh chị em. Cuộc thi hát online được tổ chức vào thời gian này rất ý nghĩa. Các anh chị em trong nhà hát đều rất sáng tạo, tôi cho rằng ban giám khảo sẽ rất khó khăn để chọn ra các giải thưởng xếp thứ hạng vì các tác phẩm đa dạng và đặc sắc”.

Thời gian nhận tác phẩm dự thi kéo dài từ ngày 8/4 đến hết 25/4, hiện nay đã có gần 20 tác phẩm chất lượng của các nghệ sĩ hưởng ứng hoạt động ý nghĩa này của Nhà hát kịch Hà Nội. Trong đó có các MV của nghệ sĩ Quang Thắng, Tiến Minh, Thanh Hương, Xuân Hiển, Trần Thanh... Khán giả có thể cùng “chấm” các MV mà mình yêu thích nhất trên kênh youtube và Fanpage chính thức của Nhà hát kịch Hà Nội.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm