Nữ ca sĩ 9X khoe bụng bầu trong đám cưới với chú rể hơn 70 tuổi

Trong ngày vui, cô dâu không ngại tiết lộ mang bầu được 6 tháng.

Nữ ca sĩ Samantha Ee Kai Chee người Malaysia gây chú ý với đám cưới chồng đại gia. Năm nay cô dâu 29 tuổi trong khi chú rể đã 71 tuổi.

 nu ca si 9x bung bau lam dam cuoi voi chu re hon 70 tuoi hinh anh 1

Cô dâu 9X cùng chú rể 71 tuổi rót rượu mừng trong hôn lễ

Trong ngày vui, cô dâu không ngại tiết lộ mang bầu được 6 tháng, dự kiến sinh vào tháng 9 năm nay. Đám cưới diễn ra tại khách sạn 5 sao ở thủ đô Kuala Lumpur, theo tờ China Press.

Cô dâu vấp phải nhiều đàm tiếu cho rằng lấy chồng già vì ham giàu. Tuy nhiên, bạn bè của nữ ca sĩ phủ nhận tin đồn này. Thông tin chú rể 71 tuổi kết hôn lần hai cũng bị bác bỏ.

 nu ca si 9x bung bau lam dam cuoi voi chu re hon 70 tuoi hinh anh 2

Ảnh cưới của cặp đôi chênh nhau 42 tuổi

Samantha Ee Kai Chee sinh năm 1990, là thành viên của nhóm nhạc Four Golden Princess (4 cô công chúa vàng). Đây là nhóm nổi danh tại Malaysia, được các thế hệ 9X đều biết.

 nu ca si 9x bung bau lam dam cuoi voi chu re hon 70 tuoi hinh anh 3

Samantha Ee Kai Chee khi còn trong nhóm nhạc Four Golden Princess

Nhóm hoạt động từ năm 1995 và tan rã năm 2008, đi lên từ những cô bé nhi đồng tới khi trưởng thành. Nhóm hát các bài hát tiếng Malaysia cho tới những ca khúc tiếng Anh như Lemon Tree, Jambalaya, Mama Mia, Rhythm of the Rain...

4 thành viên đều được yêu mến vì vẻ ngoài dễ thương, hát hay và thay đổi phong cách linh hoạt, có khi còn diện cả trang phục nam giới lúc còn nhỏ để hát.

 nu ca si 9x bung bau lam dam cuoi voi chu re hon 70 tuoi hinh anh 4

Cô dâu chú rể chụp hình cùng khách mời

Trong ngày cưới của Samantha Ee Kai Chee, 3 thành viên còn lại đều tới chúc mừng. Cô dâu đã bật khóc trong ngày hôn lễ vì quá xúc động. Chú rể hiện là chủ tịch công ty G.E Mining Sdn Bhd.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm