Nữ chính 'Những cô gái trong thành phố' kể chuyện đố kỵ trong showbiz

(PLVN) - Thu Trang cho biết, showbiz vốn nhiều thị phi nhưng cô may mắn khi có được tình bạn chân thành đúng nghĩa.


Nữ chính 'Những cô gái trong thành phố' kể chuyện đố kỵ trong showbiz

Thu Trang sinh năm 1990, là diễn viên tiềm năng của màn ảnh qua loạt phim đình đám như: “Những cô gái trong thành phố”, “Những nhân viên gương mẫu”, “Mùa xuân ở lại”...

Bước chân vào làng giải trí - môi trường được cho là phức tạp, nhiều đố kỵ và con người thường sẽ không thật lòng với nhau, Thu Trang khẳng định, cô không phải là người của showbiz, còn về chuyện đố kỵ là quan điểm sống của mỗi người.

“Quan điểm sống của mỗi người thường sẽ khác nhau. Riêng với tôi thì chỉ biết mình nên sống ngay thắng thì sẽ không ai có cơ hội làm hại mình. Còn về công việc, tôi tin rằng nếu mình có năng lực thật sự thì sẽ không lo thiếu đất dụng võ”, nữ diễn viên chia sẻ.

 Sao nữ "Những cô gái trong thành phố" sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm ngoài đời thực.

Thu Trang cũng bất ngờ chia sẻ về tình bạn 7 năm với Linh Hương - sao nữ từng gây ấn tượng qua các phim truyền hình như: “Chạm tay vào nỗi nhớ”, “Hoa bay”, “Lấy chồng trước Tết”, sitcom “Sắc màu phái đẹp”...

Hai nữ diễn viên từng quen biết khi cùng cộng tác trong một dự án kịch của Nhà hát Tuổi trẻ năm 2013. Trong quá trình làm việc chung, Thu Trang cho biết Linh Hương là cô gái rất cởi mở và hòa đồng nên cả 2 thân nhau từ bao giờ không biết.

“Chắc có lẽ mọi người cũng hiểu, công việc của tôi thường có rất nhiều vấn đề nhạy cảm, vì thế sẽ rất khó để có thể tìm được một người bạn hiểu mình. Song, Linh Hương lại là cô gái luôn đem đến cho tôi những nguồn năng lượng tích cực. Trong cuộc sống, nếu tôi gặp phải khó khăn gì thì Hương luôn âm thầm đứng sau che chở và bảo vệ. Từ những việc Hương làm cho mình, đôi khi Trang nghĩ không biết Hương là bạn thân hay là chồng của mình nữa”, Thu Trang hài hước kể về cô bạn 7 năm.

 Showbiz vốn thị phi, song Thu Trang luôn cảm thấy may mắn vì có được tình bạn chân thành.

Không chỉ là bạn thân, Linh Hương còn làm quản lý các công việc hiện tại cho nữ diễn viên “Mùa xuân ở lại”. Thu Trang cho biết, cô cảm thấy đang may mắn khi có một người bạn thực sự yêu thương mình. “Tôi luôn trân trọng tình bạn này vì thế luôn cố gắng bảo vệ nó. Thậm chí, 2 chúng tôi đã giao kèo với nhau là dù thế nào thì hai đứa cũng phải luôn giúp đỡ và hỗ trợ để cuộc sống của cả hai tốt đẹp hơn”, Thu Trang nói.

Thu Trang đang tham gia một dự án phim mới sắp ra mắt của VFC. Đi quay xa cùng cả đoàn trong thời điểm dịch Covid-19 có nguy cơ bùng phát trở lại, Thu Trang cảm thấy có chút lo lắng, nhưng cô vẫn đặt trọn niềm tin vào tuyến đầu chống dịch cũng như luôn theo dõi sát sao những quyết định, cảnh báo của Thủ tướng Chính phủ.

Thu Trang khuyên người hâm mộ nên chuẩn bị khẩu trang mỗi khi ra đường, thường xuyên rửa tay bằng nước sát trùng và theo dõi những triệu chứng của cơ thể, nếu xuất hiện những triệu chứng thường thấy của bệnh thì nên đến bệnh viện khám ngay.

 Nữ diễn viên cũng khuyên mọi người nên chú ý giữ sức khoẻ mùa dịch Covid-19.

“Cá nhân tôi thấy, Việt Nam đã kiểm soát dịch rất tốt ở đợt dịch trước và tôi tin rằng mọi khó khăn trước mắt rồi sẽ qua. Nhiệm vụ của chúng ta là chấp hành thật tốt những quy định, chủ trương của Thủ tướng Chính phủ để giảm bớt gánh nặng cho tuyến đầu chống dịch”, Thu Trang chia sẻ.   

Cùng chuyên mục
Đọc thêm