Nữ diễn viên Oh In Hye qua đời ở tuổi 36

(PLVN) - Oh In Hye, nữ diễn viên được tìm thấy trong tình trạng ngừng thở vào sáng 14/9, qua đời vào chiều cùng ngày.

Nữ diễn viên Oh In Hye qua đời ở tuổi 36

Nữ diễn viên được 1 người bạn tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh, ngưng tim và ngừng thở vào 5h sáng 14/9 tại nhà riêng, sau đó đã được các bác sĩ sơ cứu và đưa đến bệnh viện gần nhất.

Sau khi được cấp cứu, mạch đập và hơi thở của nữ diễn viên đã xuất hiện trở lại. Được điều trị tích cực, tuy nhiên cô đã không thể vượt qua cơn nguy kịch và đã trút hơi thở cuối cùng vào chiều cùng ngày, ở tuổi 36.

Theo phía cảnh sát, kết quà điều tra ban đầu cho thấy có thể nữ diễn viên đã tự tử. Tang lễ của Oh In Hye dự kiến được tổ chức riêng tư tại Bệnh viện Đại học Inha vào ngày 16/9. 

Trước khi rời xa nhân gian, nữ diễn viên Oh In Hye được nhớ đến với hình ảnh một mỹ nhân với lối ăn mặc táo bạo từng gây rúng động tại Liên hoan phim quốc tế Busan năm 2011. Tại đó, cô diện một chiến đầm màu cam đỏ, đáng nói là nó vô cùng mỏng manh, khêu gợi và thậm chí khoe "mạnh" vòng một của nữ diễn viên. Nhiều năm sau, nữ diễn viên đã lên tiếng chia sẻ về "lùm xùm" đeo đuổi cô không dứt này. Oh In Hye luôn cảm thấy hối hận và luôn muốn sửa sai nếu thời gian quay ngược lại. 

Sau đó, Oh In Hye dường như không có dự án gì nổi bật, từ vai chính đến lẫn vai phụ. Cho đến khi cô tham gia Two Faces of Desire thì tên tuổi tiếp tục khởi sắc. Trong phim, cô vào vai sinh viên trường nhảy thường gặp ác mông bị bạo hành tình dục vào mỗi đêm. Cho đến khi gặp lại người tình cũng là thầy dạy nhảy mới, cô mới chính thức rũ bỏ được những hình ảnh ghê rợn trong mơ.

6 năm qua kể từ dự án gần nhất là phim giật gân The Plan, khán giả không còn thấy cái tên Oh In Hye xuất hiện trên màn ảnh.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm