Nữ hoàng sắc đẹp tử vong khi vừa livestream đang lái BMV

Chiếc BMW chở nữ hoàng sắc đẹp "tuổi teen" và cô bạn gái đã đâm vào cột đèn ở tốc độ cao khiến cả 2 nạn nhân đều tử vong.

Một nữ hoàng sắc đẹp "tuổi teen" đã phát trực tiếp vụ tai nạn xe hơi của mình lên mạng khiến nhiều người xem cảm thấy sốc. Sự việc này xảy ra ở vùng Kharkiv của Ukraine khi nữ hoàng sắc đẹp Sofia Magerko (16 tuổi) ngồi trong chiếc BMW do Dasha Medvedeva (24 tuổi) cầm lái.

Chiếc BMW bị biến dạng hoàn toàn.

Trong đoạn video, có thể thấy cả Sofia lẫn Dasha đều cười đùa rất vui vẻ và nói về việc họ đang "tận hưởng từng giây phút trong cuộc đời mình". Một trong hai cô gái có vẻ còn cầm chai bia/rượu trên tay. Tuy nhiên, hai cô gái trẻ này chẳng bao giờ biết đó cũng là những giây phút cuối cùng trong cuộc đời họ.

Khi đang chạy ở tốc độ cao, chiếc BMW đã bất ngờ đâm vào cột đèn bên đường. Tiếng va chạm lớn xuất hiện và mọi hình ảnh đều biến mất, chỉ còn lại một màu đen.

Chân dung nữ hoàng sắc đẹp "tuổi teen".

Cú va chạm mạnh đã khiến Sofia tử vong tại chỗ. Trong khi đó, Dasha đã tử vong trên đường đến bệnh viện vì vết thương quá nặng.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc BMW gần như bị vò nát hoàn toàn. Từ đầu xe, kính chắn gió, hai bên sườn và đuôi xe, tất cả đều không còn nguyên vẹn. Những mảnh vỡ của chiếc BMW nằm vương vãi khắp nơi.

Sofia từng chiến thắng trong một cuộc thi sắc đẹp tại quê nhà.

Trước khi vụ tai nạn xảy ra, Sofia từng chiến thắng một cuộc thi sắc đẹp ở thành phố quê nhà Izyum. Sự ra đi bất ngờ của cô gái đã khiến người thân, bạn bè và người hâm mộ vô cùng thương xót.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm