Ông bầu của Ngọc Trinh không quan tâm lời tố… “dắt gái“

Bị một tài khoản Facebook tố “dắt gái”, “ông trùm chân dài” còn dẫn lên trang cá nhân vì cho rằng nó không liên quan đến mình.

Ông bầu của Ngọc Trinh không quan tâm lời tố… “dắt gái“

Mới đây, mạng xã hội Facebook xuất hiện những dòng chia sẻ “tố” Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh cộng tác “dắt gái” gây tò mò cho nhiều người. Theo đó, một trang Facebook còn kể khá tường tận mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và các vị đại gia, không quên kèm theo lời “tiên đoán” rằng: “Tại sao 'má' chưa bị tóm thì từ từ sẽ có ngày mọi người thấy 'má' và đường dây bị tóm lên trang nhất”.
Khi đọc được thông tin, “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp bức xúc chia sẻ: “Rất nhiều công việc trong một ngày cần giải quyết thì cứ bị gián đoạn bởi các tin nhắn của bạn bè gửi cho và nói có một bạn nào lập Facebook mới bóc mẽ mình. 
Thấy nhiều người gửi nên cũng xem cho có phong trào bớt stress. Vui quá! Thôi ủng hộ bạn này, đăng lên Facebook mình để công khai luôn cho 'hot', hy vọng đừng ai hốt hoảng gửi tin nhắn như vậy nữa, mình đang rất bận”.
Vũ Khắc Tiệp đăng tải thẳng lời “tố” mình trên trang cá nhân. 
Liên lạc với Vũ Khắc Tiệp, anh cho biết: “Làm quản lý công ty người mẫu đã nhiều năm, tôi quá quen thuộc với những tin đồn như thế này. Không những tôi mà nhiều quản lý khác cũng dính “tai tiếng” như vậy mà thôi. Tôi không bận tâm đến những lời “tố” này, tôi chỉ nói một lần để mọi người hiểu rõ”.
Hiện tại, “ông trùm chân dài” đang rất bận rộn lo tổ chức Đêm hội chân dài 9. Được biết, trang Facebook “tố” Vũ Khắc Tiệp không chứa thông tin hay hình ảnh gì của chủ nhân. 
Ngoài Vũ Khắc Tiệp thì một vài nghệ sĩ, gương mặt quen thuộc khác trong giới showbiz cũng bị “tố” với những lời lẽ khiếm nhã trên trang này./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm