Phan Đinh Tùng tặng vợ món quà đặc biệt sau 5 năm chung sống

(PLO) - Để kỷ niệm 5 năm ngày cưới, Phan Đinh Tùng đã dành một món quà vô cùng đặc biệt cho bà xã của mình.

Ngay sau khi ra mắt album “Cảm xúc”, ca sĩ Phan Đinh Tùng tiếp tục gây bất ngờ khi anh vào một vai trò mới, đó chính là kinh doanh lĩnh vực làm đẹp cùng với bà xã Thái Ngọc Bích của mình.

Chắc chắn khán giả vẫn còn nhớ, Thái Ngọc Bích từng là một ca sĩ và sau khi kết hôn với ca sĩ Phan Đinh Tùng, Ngọc Bích gần như hoàn toàn dành thời gian cho gia đình, chăm con và hỗ trợ chồng hết mình trong âm nhạc.

Năm nay, kỉ niệm 5 năm về nhà chung, cả hai quyết định thử sức với lĩnh vực kinh doanh làm đẹp với tên gọi Apple Beauty Skin Care & Spa. 

Với tâm huyết Phan Đinh Tùng dành cho âm nhạc thế nào, thì anh cũng hết lòng chuẩn bị cho bà xã Ngọc Bích một cơ ngơi để kinh doanh tương xứng như vậy.

Apple Beauty là hệ thống chăm sóc da với công nghệ và sản phẩm được nhập trực tiếp từ Đức nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho mọi người.

Với tính tỉ mỉ, chu đáo của Ngọc Bích, chắc hẳn trong tương lai thương hiệu Apple Beauty của cặp đôi này sẽ là sự lựa chọn tin cậy không chỉ của giới nghệ sỹ mà còn đông đảo khách hàng.

Vốn tính cẩn thận và cầu toàn, nên khi cả hai chọn lựa ngày để chính thức khai trương thương hiệu Apple Beauty cũng thật kỹ lưỡng và quyết định chọn ngày Nước sạch của thế giới 22/3.

Theo chia sẻ của ca sĩ Phan Đinh Tùng vì hiện nay bất kì ai cũng mong muốn có được cuộc sống thật trong lành, từ nguồn nước sạch, đến không khí không ô nhiễm... và điều này lại rất hợp với tiêu chí của Apple Beauty, đó là mang đến dịch vụ tốt nhất, ưu tiên hàng đầu là sự trong sạch và tinh khiết từ trang thiết bị, mỹ phẩm và không gian.

Trong buổi chiều tối 22/3, hàng loạt nghệ sĩ đã đến chia vui cùng ca sĩ Phan Đinh Tùng và bà xã Ngọc Bích. Ai cũng rất ngạc nhiên với cách mà cặp đôi này thiết kế không gian cho Apple Beauty (TP.HCM), vừa tạo cảm giác thoải mái, trong lành và tinh khiết mỗi khi bước vào.

Vốn dĩ tiếp xúc nhiều với mỹ phẩm, nên hàng loạt sao cũng rất quan tâm đến các dịch vụ chăm sóc da và mỹ phẩm tại đây.

Tại buổi khai trương, có sự xuất hiện của các nghệ sĩ: Thu Thủy, Minh Thư, Trizzie Phương Trinh, Cam Thơ, siêu mẫu Bình Minh, Quách Tuấn Du, Bùi Anh Tuấn, Akira Phan, Hoàng Thanh, MC Anh Quân, Dương Ngọc Thái, Đức Tuấn, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Hồng Thuận, gia đình nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, doanh nhân Dương Quốc Nam, Phạm Văn Mách… Những nghệ sĩ trên hầu hết là những người bạn thân ngoài đời của vợ chồng Phan Đinh Tùng. Chính vì vậy, các nghệ sĩ có mặt từ rất sớm để chúc mừng sự kiện này.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm