Phan Thị Mơ kỷ niệm sinh nhật bằng chuyến đi từ thiện ý nghĩa

(PLO) - Top 5 Hoa hậu Việt Nam Phan Thị Mơ và bạn bè của mình mới có chuyến đi từ thiện tại TP.Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.

Phan Thị Mơ kỷ niệm sinh nhật bằng chuyến đi từ thiện ý nghĩa

Như những dịp đi từ thiện trước đây, Phan Thị Mơ diện trang phục giản dị. Được sự giúp đỡ của Ban chấp hành Đoàn TP.Sa Đéc, Mơ Phan được dẫn đi thăm từng gia đình và bày tỏ sự xót xa trước điều kiện vật chất khó khăn ở nơi đây.

Dù thời tiết khá nắng nóng, cũng như những cơn mưa bất chợt, và việc di chuyển để đến thăm các hộ gia đình ở nơi đây cũng gặp đôi chút khó khăn, tuy nhiên người đẹp Phan Thị Mơ vẫn luôn rạng rỡ khi tham gia các hoạt động từ thiện cùng với bà con nơi đây.

Tại Chùa Phước Hưng được sự giúp đỡ tận tình của sư thầy Thích Chơn Đức cũng như UBND TP.Sa Đéc, Phan Thị Mơ cùng với các bạn bè của mình đã trao 100 phần quà bao gồm gạo và tiền mặt dành cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn…

Trong đó, có 10 phần quà mỗi phần bao gồm 5 triệu đồng tiền mặt và 50kg gạo, dành cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương.

Cũng tại nơi đây, các sư thầy ở chùa biết được Phan Thị Mơ không tổ chức sinh nhật của mình như thường năm mà cô dùng số tiền đó gửi đến chia sẻ với bà con TP.Sa Đéc, Đồng Tháp gặp nhiều hoàn cảnh khó khăn. Nên các sư thầy ở chùa đã bí mật tổ chức sinh nhật cho người đẹp Phan Thị Mơ cũng như gửi những lời chúc tốt đẹp đến cô.

Phan Thị Mơ cho biết: “Những món quà mà Mơ cùng mọi người mang tới dành tặng cho mọi người dù chỉ là một chút quà nhỏ, để động viên tinh thần cho những người có hoàn cảnh khó khăn hơn trong cuộc sống nhưng khi nhìn thấy được niềm vui của mọi người ở vùng thôn quê này, Mơ cảm thấy vô cùng xúc động và hạnh phúc”.

Thời gian vừa qua, Phan Thị Mơ đã lặng lẽ tham gia nhiều chương trình từ thiện khác nhau nhưng có lẽ đây là chương trình cô tâm huyết nhất vì nó đúng vào dịp sinh nhật cô. Thay vì tổ chức sinh nhật đãi tiệc bạn bè, người thân như mọi năm, năm nay Mơ Phan quyết định tổ chức một chuyến đi từ thiện đầy ý nghĩa.

Mơ Phan chia sẻ, thời gian tới cô sẽ tích cực tham gia vào các chương trình từ thiện một cách thường xuyên hơn sau khi sắp xếp lại các lịch trình công việc của mình.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm