Phố đi bộ FLC Sầm Sơn gây ấn tượng với du khách trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

(PLO) - Nhiều hoạt động đặc sắc diễn ra tại tuyến phố đi bộ trên quảng trường Đông Tây FLC Sầm Sơn trong diệp nghỉ lễ Quốc khách đã thu hút hàng nghìn du khách đến tham gia và trải nghiệm.

Chiều tối ngày 1 và 2/9, FLC Sầm Sơn đã mở cửa tuyến phố đi bộ trên quảng trường Đông Tây. Tuyến phố đi bộ có chiều dài 100 m, được trang trí đầy màu sắc, tái hiện lại hình ảnh phố đi bộ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Vũ điệu Carnival khuấy động không gian phố đi bộ tại FLC Sầm Sơn

Nhiều hoạt động đặc sắc đã diễn ra tại tuyến phố đi bộ: Carnival, cà kheo, ảo thuật, biểu diễn xiếc, chụp ảnh lưu niệm, nặn bóng nghệ thuật, nặn tò he, các trò chơi dân gian,… thu hút đông đảo các gia đình đi nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 tham gia.

Phố đi bộ thu hút đông đảo sự tham gia của các du khách

“Đây là lần đầu tiên tôi và gia đình đến FLC Sầm Sơn, chúng tôi rất ấn tượng với hệ thống tiện ích cao cấp của khu nghỉ dưỡng. Các cháu nhà tôi rất thích thú tham gia các trò chơi dân gian tại tuyến phố đi bộ”, chị Nguyễn Minh Phương một du khách tại Hà Nội cho biết.

Các em nhỏ thích thú với các trò chơi: nhà phao, nhà bóng, cờ vua và các trò chơi dân gian tại phố đi bộ

Bên cạnh các hoạt động tại quảng trường Đông Tây, du khách đến với FLC Sầm Sơn còn được trải nghiệm hơn 70 dịch vụ tiện ích của quần thể nghỉ dưỡng hàng đầu Bắc Trung Bộ: Bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam, skybar, quảng trường biển, vòng quay ánh sáng, khu chiếu phim ngoài trời, khu ẩm thực Chợ quê,…

Nhà hàng hải sản Hương Biển mới khai trương, khu ẩm thực chợ quê, tiệc buffet tại bể bơi nước mặn cũng kín khách trong dịp này

Theo thông tin từ Ban quản lý quần thể FLC Sầm Sơn, trước dịp nghỉ lễ 2/9, hệ thống hơn 1.000 phòng khách sạn và villa tại đây đã được đặt kín, theo ước tính có khoảng 4.000 du khách lưu trú tại khu nghỉ dưỡng trong dịp này. 

Được trở về với tuổi thơ, đó là nhận định của nhiều du khách khi tham gia các trò chơi dân gian tại phố đi bộ FLC Sầm Sơn

Đến với Sầm Sơn năm nay, nhiều du khách ngạc nhiên trước những thay đổi của khu quần thể so với một năm trước đó.  

Du khách đến với quần thể FLC Sầm Sơn đều ấn tượng trước sự đầu tư công phu và bài bản của Tập đoàn FLC

“Tôi rất ấn tượng với FLC Sầm Sơn. Đây là lần thứ 2 tôi đến với quần thể nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn và tôi rất bất ngờ về diện mạo mới của khu nghỉ dưỡng. Nhiều công trình dang dở nay đã hoàn thiện và đem lại trải nghiệm nghỉ dưỡng đồng bộ hơn cho gia đình tôi và nhiều du khách như vòng quay ánh sáng, quảng trường biển, hệ thống các nhà hàng,…”, anh Nguyễn Thịnh, một du khách đến từ Hải Phòng nhận xét.

Càng về tối, phố đi bộ càng thu hút du khách đến tham gia các hoạt động lễ hội

Quần thể nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn gồm hai khách sạn 5 sao, khu biệt thự ven biển, sân golf 18 hố, trung tâm Hội nghị Quốc tế, hệ thống nhà hàng - quán bar đa dạng cùng chuỗi hoạt động văn hóa, giải trí sôi động diễn ra hàng tuần. 

FLC Sầm Sơn đang trở thành lựa chọn hàng đầu về lưu trú và nghỉ dưỡng của du khách tại khu vực phía Bắc
Cùng chuyên mục
Đọc thêm