Phương Mai 'lên tiếng' về tin đồn lấy chồng 'đại gia'

(PLVN) - Siêu mẫu, nữ MC cá tính Phương Mai cho biết chồng sắp cưới của cô không phải là đại gia như tin đồn trước đó.

Siêu mẫu Phương Mai là người khá kín tiếng về mặt đời tư, cô bất ngờ tuyên bố sẽ kết hôn với "chồng tây" vào ngày 15/6 khiến nhiều người đồn đoán rằng cô cưới vội vì chồng là đại gia. Tuy nhiên theo những gì Phương Mai chia sẻ thì chồng sắp cưới của cô còn trẻ và đang trong quá trình tiếp tục xây dựng cuộc sống tự chủ của mình.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Phương Mai tâm sự chồng sắp cưới của cô không phải là đại gia hay “rich kid“. 

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Phương Mai viết: “Anh nhà em là một người trẻ có học thức, có tài năng , và trong công việc đạt được những thành tích xứng đáng. Sự nghiệp của anh đang trên đà phát triển theo hướng tích cực và em vô cùng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, anh tuyệt đối không phải là đại gia hay “rich kid“ ngậm thìa vàng , anh sống vô cùng bình dị, không hàng hiệu, không xe sang, không nhà lộng lẫy, càng không có cuộc sống xa hoa, vương giả ; đó chính là điểm khiến em tôn trọng”.

Phương Mai chia sẻ cả cô và chồng sắp cưới đều đang trong quá trình tiếp tục xây dựng cuộc sống tự chủ của mình. 

Siêu mẫu Phương Mai sinh năm 1990. Cô từng đạt giải vàng cuộc thi “Siêu mẫu Việt Nam 2012″ nhờ gương mặt cá tính, thân hình quyến rũ, sự tự tin, chuyên nghiệp, đầy sức sống. Có chỗ đứng vững chắc trong làng mẫu nhưng Phương Mai hoạt động tích cực với vai trò MC, diễn viên truyền hình.

Phương Mai từng đạt giải vàng cuộc thi “Siêu mẫu Việt Nam 2012″, nhưng lại hoạt động tích cực với vai trò MC, diễn viên truyền hình.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Hot girl bóng chuyền giải nghệ ở tuổi 19

Hot girl bóng chuyền giải nghệ ở tuổi 19

(PLVN) - Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền đã giải nghệ ở tuổi 19 dù giành nhiều thành công. Quyết định giải nghệ khiến làng bóng chuyền lẫn NHM vô cùng bất ngờ, thậm chí là sốc. 
Đọc thêm