Quan điểm về sex táo bạo của sao Việt

Hương Tràm cho biết thích được làm chuyện ấy ở bãi biển lãng mạn trong khi Hà Anh khó thông cảm được với những anh chàng sẵn sàng xúc phạm bạn gái vì không để cho mình đặc quyền là “người đầu tiên”.

Quan điểm về sex táo bạo của sao Việt

Hương Tràm khẳng định tự tin khi làm 'chuyện ấy'
Cư dân mạng đang chuyền tay nhau link clip phỏng vấn giọng ca xứ Nghệ chia sẻ thẳng thắn về vấn đề tình dục.
Trước những câu trả lời nhạy cảm, Hương Tràm trả lời khá tự tin. Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên tiết lộ mình khá tự tin trong chuyện ấy, thích những anh chàng lớn hơn tuổi, có cánh tay và khuôn ngực vạm vỡ.
Khi được hỏi vị trí lý tưởng để làm "chuyện ấy", Hương Tràm không ngại cho biết thích được làm chuyện người lớn ở bãi biển hoặc trong căn phòng có rèm trắng nhìn ra biển lãng mạn. Cô nàng không ngại tiết lộ tư thế không quan trọng bằng kỹ năng, đồng thời đánh giá kỹ năng tình dục chiếm 6 phần và kích cỡ chiếm 4 phần giúp phụ nữ thăng hoa.
Giọng ca xứ Nghệ cũng không ngại khi chia sẻ mình từng không mặc đồ lót khi ra đường và thích ngủ nude ở nhà. Những lời chia sẻ của Hương Trà khiến nhiều người đỏ mặt. Đừng quên, Hương Tràm chỉ mới 19 tuổi.
Ya Suy: Đừng chơi cái trò chưa cưới nhau mà đã có bầu
Quán quân Vietnam Idol 2012 cũng vừa có những phát ngôn gây sốc vì quá bức xúc trước những bình luận ác ý vụ anh có cơn rơi.
"Những ai đăng yêu, nhất là con gái chớ nên vội yêu 2,3 ngày mà không kìm nén nổi cảm xúc mà trót trao thân phận mình cho cánh đàn ông. Có làm gì thì nhớ dùng biện pháp nào an toàn. Ý thức nhân phẩm của mình là tốt nhất. Đừng để có con rơi như tôi rồi đổ lỗi cho nhau", Ya Suy viết trên trang cá nhân ngày 30.9.
Anh cũng phân trần vụ 'tai nạn' của mình: "Tôi chỉ là phàm trần nên tôi không chịu được cảnh cô ta muốn cởi đồ trước mặt tôi, cắn tôi thôi... Tôi mà không có tiền, không có chút tên tuổi từ Vietnam Idol thì cô ta cũng không bám víu tôi đâu. Tôi mà là con gái có mưu đồ chiếm hữu người ta thuộc về mình thì tôi cũng không chấp nhận chơi cái trò chưa cưới nhau mà đã có bầu đâu".
Những chia sẻ của Ya Suy đang khiến nhiều người vừa bất ngờ, vừa ngán ngẩm.
MC Phan Anh nếm trái cấm năm 18 tuổi
MC Phan Anh xác nhận trên tạp chí Cosmopolitan cách đây hai năm anh làm “chuyện ấy” lần đầu tiên vào năm 18 tuổi. Ngoài ra, ở cuộc trò chuyện này, Phan Anh cũng khá thoải mái chia sẻ quan điểm của mình về tình yêu cũng như tình dục, anh cũng không gặp khó khăn khi trò chuyện về chủ đề sex với phụ nữ.
Theo Phan Anh thì: “Chính vì người ta hay né tránh nên nó mới trở nên nhạy cảm. Tình dục là nhu cầu không thể thiếu với mỗi người, cũng như ăn, mặc, ngủ… Quan trọng là chúng ta phải hiểu biết về nó”.
Hà Anh: Phụ nữ không cần đi vá màng trinh
Trong một talkshow truyền hình, siêu mẫu thẳng thắn bày tỏ quan niệm xung quanh vấn đề nhạy cảm. Có dịp chia sẻ với khán giả những suy nghĩ của bản thân về chuyện trinh tiết của người phụ nữ, Hà Anh cho biết: "Chưa bao giờ tôi có quan niệm rằng người phụ nữ mất trinh là người không ra gì. Tôi không thể tưởng tượng được lại có người nghĩ như vậy".
Hà Anh cũng thể hiện sự bức xúc khi nhiều chị em phụ nữ tìm đến dịch vụ vá màng trinh. Theo cô, nếu yêu người đàn ông quá đề cao hai chữ trinh tiết, có hành động xúc phạm khi phát hiện ra bạn gái không còn trong trắng thì cô gái nên đặt dấu hỏi, liệu anh ta có phù hợp với mình hay không. Tuy nhiên, trong trường hợp của những cô gái bị cưỡng đoạt tình dục thì việc vá màng trinh lại là một cơ hội để họ tìm được tình yêu thực sự.
Lương Mạnh Hải: Không sex không phải là tình yêu
Cũng trong một lần trả lời phỏng vấn của một tờ tạp chí, Lương Mạnh Hải đã cho biết mình xem tình dục là điều quan trọng nhất trong tình yêu, bởi vì: “Bao cuộc nghiên cứu đã chứng minh tình yêu chỉ thăng hoa khi có sự hòa hợp về tình dục. Tuy nhiên, tình dục không có nghĩa là yêu. Còn tình yêu không thể thiếu tình dục. Yêu mà không có tình dục thì đó chắc là tình đồng chí".
Diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc còn nói: "Với tôi, người tình đôi khi chỉ đơn giản là đến với nhau vì sex, xong rồi đường ai nấy đi, mỗi người cuộc sống riêng''.
Ngọc Sơn: thắp nhang cầu trời khấn phật cho có người yêu
Thường xuyên gây sốc bởi những phát ngôn trên trời cùng những chiêu trò không giống ai, Ngọc Sơn một lần nữa khiến khán giả cười cũng không được mà khóc cũng không xong khi cho biết: “Thật! Trinh tiết đời trai của tôi chẳng mất đi tí nào. Bề ngoài đôi chút hao mòn, bên trong nội thất vẫn còn nguyên xi”.
Anh chàng từng đăng đàn thừa nhận mình vẫn còn "zin", và bỏ ra 1 triệu USD để mua bảo hiểm trinh tiết. Anh cho rằng, trinh tiết đời trai là vô giá và chỉ hiến dâng cho người vợ sau này.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm