Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ xác lập kỷ lục Guinness mới tại Ý?

(PLO) - Theo thông tin từ anh em làng xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, họ sẽ tiến hành xác lập kỷ lục Guinness mới lúc 20h ngày 15/11 tại Ý (tức khoảng 2h ngày 16/11, giờ Việt Nam).

Anh em làng xiếc Quốc Cơ- Quốc Nghiệp tiến hành xác lập kỷ lục Guinness mới tại Ý

Anh em làng xiếc Quốc Cơ- Quốc Nghiệp tiến hành xác lập kỷ lục Guinness mới tại Ý

Theo thông tin mới nhất từ Ban tổ chức (BTC) kỷ lục Guinness, do thời tiết khá lạnh về đêm và nhằm đảm bảo chất lượng thu hình, toàn bộ phần xác lập kỷ lục của hai anh em Cơ- Nghiệp sẽ được thực hiện tại studio (phòng thu).

Do thời tiết khá lạnh, nhằm đảm bảo chất lượng thu hình, toàn bộ phần xác lập kỷ lục của hai anh em Cơ- Nghiệp sẽ được thực hiện tại studio (phòng thu).

Hai anh em Quốc Cơ-Quốc Nghiệp cho biết họ khá bình tĩnh, không gặp nhiều áp lực dẫu biết tiết mục chồng đầu đi lên xuống bậc thang rất mạo hiểm. 

Hai anh em Cơ- Nghiệp khá bình tĩnh trước sự kiện xác lập kỷ lục

Hiện tại, thời tiết tại Rome (Ý) nơi diễn ra sự kiện xác lập kỷ lục hiện khá lạnh (từ 9 đến 12 độ C) khiến người thân của hai anh em làng xiếc Quốc Cơ- Quốc Nghiệp không ngừng lo lắng. Tuy vậy, hai anh em vẫn thường xuyên gọi điện thoại về nhà trấn an người thân, vợ con đừng quá lo lắng.

Toàn bộ hình ảnh thời khắc xác lập kỷ lục của Cơ- Nghiệp sẽ được Đài truyền hình TV8 của Ý giữ bản quyền

Toàn bộ hình ảnh thời khắc xác lập kỷ lục sẽ được Đài truyền hình TV8 của Ý giữ bản quyền và phát sóng vào 1 tuần sau đó. Vậy nên, thông tin, hình ảnh và clip biểu diễn chồng đầu đi lên xuống bậc thang của Cơ-Nghiệp lần này sẽ không được hé lộ trước khi TV8 phát sóng.

Trước buổi xác lập kỷ lục, Cơ-Nghiệp đã tranh thủ tập ngoài trời và trong phòng thu ngay khi vừa đến Ý. Trong ngày 14/11, hai anh em được nghỉ ngơi, đi thăm các danh thắng và “làm quen” với thời tiết tại Ý. 

Giang Quốc Cơ  - sinh năm 1984 và Giang Quốc Nghiệp sinh năm 1989, là anh em ruột, sinh ra trong một gia đình có truyền thống theo nghề xiếc. Cả hai trở thành nghệ sĩ ưu tú khi chưa đến tuổi 30.

*Tháng 11/2016, tổ chức show kịch xiếc Anh em tại TP.HCM nhân kỷ niệm 15 năm theo nghề được sự đánh giá cao của giới chuyên môn và khán giả.

* Ngày 22/12/2016, được vinh danh trong sách kỷ lục Guinness thế giới với màn đi chồng đầu qua 90 bậc thang trong 52 giây lên cầu thang cổng chính nhà thờ Girona (Tây Ban Nha).

*Năm 2017, tham gia chương trình tìm kiếm tài năng nước Anh Britain’s Got Talent.

Nhận xét về màn trình diễn của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại cuộc thi Britain’s Got Talent.

Ca sĩ Alesha Dixon: “Đây là một trong những tiết mục gây phấn khích nhất mà tôi từng được xem từ đầu chương trình. Cảm ơn Việt Nam!”.

MC Amanda Holden: “Tim tôi như muốn rơi ra ngoài. Không thể tưởng tượng được. Tôi không hiểu sức mạnh của các bạn từ đâu ra”.

Nhà sản xuất Simon Cowell: “Xem tiết mục này của các bạn như xem thi đấu tại Thế vận hội Olympic chứ không chỉ là một cuộc thi tài năng nữa. Tôi sẽ không bao giờ quên được tiết mục trình diễn này trong suốt quãng đời còn lại của mình”.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
HLV Park Hang seo muốn hội quân vào đầu tháng 11

HLV Park Hang seo muốn hội quân vào đầu tháng 11

(PLVN) - Thông tin từ VFF, HLV Park Hang seo đã đề xuất kế hoạch tập luyện của đội tuyển quốc gia và U22 nhằm hướng tới những giải đấu quan trọng trong năm 2021. Theo đó, đội tuyển quốc gia và U22 Việt Nam dự kiến tập trung vào tháng 11 và tháng 12/2020.
Đọc thêm