Quỳnh Anh Shyn lần đầu lên tiếng về tin đồn rạn nứt với ChiPu vì thiếu gia

(PLVN) - Chỉ thông qua câu trả lời fan, Quỳnh Anh Shyn ngầm xác nhận việc mâu thuẫn với bạn thân Chipu vì thiếu gia là có thật.

Trên trang cá nhân, một fan hâm mộ của Quỳnh Anh Shyn đã cho rằng cô đang cố tình đem chuyện mẫu thuẫn với Chipu ra nhằm PR bản thân, và đáp trả thẳng thắn về việc này, Quỳnh Anh Shyn đã khẳng định: “Không ai đem những câu chuyện như thế này để PR đâu nhé”.

 Quỳnh Anh Shyn ngầm khẳng định mẫu thuẫn với Chipu vì thiếu gia Hà Thành là có thật.

Chỉ một câu nói này, Quỳnh Anh Shyn đã ngầm khẳng định chuyện cô mâu thuẫn với người bạn thân thiết Chipu là có thật, khi trước đó cô đã có động thái rõ ràng là unfollow trang cá nhân của Chipu.

 Cặp chị em thân thiết của showbiz Việt đã không còn follow trên mạng xã hội.
Thông tin Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu đã "nghỉ chơi" với nhau đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả trong thời gian gần đây. Câu chuyện ồn ào bắt đầu từ việc tin đồn Chi Pu có bạn trai mới chính là 1 thiếu gia có gia thế cực khủng ở Hà Nội và kém cô 2 tuổi. Điều đặc biệt hơn là người này được cho rằng chính là tình cũ của Quỳnh Anh Shyn. 
 Thiếu gia Hà Thành từng cho là tình cũ của Quỳnh Anh shyn được đồn đoán rằng đang yêu Chipu.

ChiPu và Quỳnh Anh Shyn được biết đến là cặp chị em thân thiết của showbiz Việt khi thường xuyên đi chơi, du lịch và xuất hiện cùng nhau trong các chương trình truyền hình. Mặc dù đã ngầm xác định có xảy ra mâu thuẫn, nhưng hiện tại cả 2 vẫn chưa lên tiếng chính thức về nguyên nhân xảy ra sự việc trên.

 Tuy nhiên hiện tại Chipu vẫn chưa lên tiếng gì trước tin đồn trên.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm