Quỳnh Chi gây tranh cãi khi giành nuôi con với đại gia Diệu Hiền

Nữ MC cho biết cô không rõ hiện nay con mình đang ở đâu. Và trên mạng xã hội đang có những câu hỏi tại sao người mẹ phải giành quyền nuôi con trong khi đây là điều đương nhiên.

Quỳnh Chi và mẹ chồng.

Quỳnh Chi và mẹ chồng.

Việc Quỳnh Chi đơn phương xin ly hôn và tìm cách giành quyền nuôi con với nhà chồng khiến nhiều người bất ngờ và gây tranh luận trên diễn đàn.
Người đẹp chia sẻ rằng con trai của cô đã bị mang đi xa khỏi Việt Nam khiến cô không thể gặp mặ, và bé đang ở với bà nội - nữ đại gia thủy sản Cần Thơ Diệu Hiền. Cộng đồng đặt câu hỏi bé trai và bà nội đang ở đâu và những uẩn khúc sau chuyện này. 
Bà Diệu Hiền và cháu nội. 
Trước đó, ngày 5/5,  Quỳnh Chi tuyên bố đơn phương ly hôn vì không có tiếng nói chung với cuộc sống gia đình chồng đại gia và "ba tháng rồi chưa được gặp con". Vụ đòi ly hôn này gây xôn xao trên mạng xã hội vì trước đó cô đã có một đám cưới  rất lớn và đầy hứa hẹn hạnh phúc. 
Vợ chồng Quỳnh Chi trong hôn lễ hồi tháng 2/2012. 
Có những ý kiến cho rằng trường hợp này hai vợ chồng chưa chính thức ly hôn, và cũng chưa có một quyết định hay bản án có hiệu lực pháp luật của tòa án, thì không thể khẳng định gia đình nhà chồng đã tước đi quyền nuôi con của nữ MC này.
Thế nhưng, sáng 6/5, Quỳnh Chi lại lên Facebook nói rằng "mẹ chồng và chồng tôi không xấu", tuy vậy cô buộc phải lên tiếng vì không còn lựa chọn nào. Chuyện này lại gây khó hiểu. 
Quỳnh Chi lên xe hoa với doanh nhân Trần Văn Chương, con trai của đại gia thủy sản Diệu Hiền vào năm 2012. Đám cưới của "hot girl" gây chú ý bởi hình ảnh cả dàn siêu xe đón dâu diễu hành trên đường phố Cần Thơ. Từ khi về làm dâu nhà đại gia, Quỳnh Chi không tham gia các hoạt động nghệ thuật. Sau ba năm lui về hậu trường, cô trở lại làng showbiz với vai trò MC và thử sức với cả âm nhạc.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Tiếc nhớ nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm

Tiếc nhớ nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm

(PLVN) - Sự ra đi đột ngột của nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm khiến công chúng cả nước không khỏi bàng hoàng. Mọi người ngậm ngùi tiếc nhớ một nhà thơ tài hoa, gần gũi, đồng cảm với bao thế hệ sinh viên, học trò...
Đọc thêm