Quỳnh Nga bất ngờ xuất hiện xen giữa hôn nhân Vũ - Thư trong 'Về nhà đi con'

Audio PLVN
(PLVN) - Hơn 10 năm biến mất trên màn ảnh, Quỳnh Nga bất ngờ trở lại với một vai diễn là "con giáp thứ 13" trong cuộc tình của Thư - Vũ trong bộ phim ''Về nhà đi con''.

Bất ngờ xuất hiện trong tập 52 (Phát sóng tối 26/6) trong "Về nhà đi con” diễn viên Quỳnh Nga đã có nhiều phân đoạn diễn khiến cho bộ phim trở nên hấp dẫn hơn khi trở thành nhân vật thứ ba xen vào hôn nhân của Thư và Vũ.

Sự xuất hiện của "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga trong tập 52 của bộ phim sẽ khiến khán giả bất ngờ.

Chắc chắc khán giả sẽ ngạc nhiên với nhân vật phản diện do “Cá sấu chúa” thủ vai vì nó là vai diễn được nữ diễn viên ước mong được đóng trong đời và đặc biệt đây là vai diễn đánh dấu sự trở lại sau 10 năm vắng bóng của cô.

Quỳnh Nga đảm nhận vai "con giáp thứ 13" xen vào cuộc hôn nhân của Thư - Vũ.

Sau khi lên sóng có thể sẽ nhiều luồng ý kiến trái chiều từ khán giả nhưng theo nữ diễn viên Quỳnh Nga chia sẻ nếu không có nhân vật này xuất hiện thì sẽ không có nhiều tình huống khiến bộ phim trở nên ngày càng gay cấn. 

Vai diễn trong "Về nhà đi con" được Quỳnh Nga dành nhiều tâm huyết.

Vượt qua cú sốc hôn nhân, diễn viên Quỳnh Nga đã bắt đầu có những kế hoạch trở lại tham gia hoạt động showbiz. Đây là vai diễn cô dành nhiều tâm huyết với mong muốn khán giả đón nhận sau nhiều năm vắng bóng.

Sau 10 năm vắng bóng, vai diễn trong "Về nhà đi con" của Quỳnh Nga hứa hẹn sẽ tạo nên sự gay cấn cho bộ phim.

Quỳnh Nga là một diễn viên triển vọng với nhiều vai diễn thành công, không chỉ là diễn viên cô còn hoạt động showbiz với vai trò là một ca sĩ. Vai diễn gây ấn tượng nhất của cô đối với khán giả là nhân vật Hà Vũ Vũ trong “Lập trình cho trái tim”, sau khi kết thúc bộ phim cô cũng được người hâm mộ gọi với nghệ danh “Cá sấu chúa”.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm