Rơi iPhone xuống biển, cá heo tìm trả lại

Một nhóm người đi nghỉ mát tại một hòn đảo thuộc Bahamas, Đại Tây Dương đã vô tình làm rơi chiếc điện thoại iPhone xuống biển. Nhưng may thay, một chú cá heo đã... nhặt lên và trả lại.

Rơi iPhone xuống biển, cá heo tìm trả lại

Chủ nhân của chiếc điện thoại là cô Teressa Cee, một vũ công sống tại thành phố Aventura, bang Florida (Mỹ). Cô cùng 5 người bạn rủ nhau đi bơi cùng đàn cá heo tại hòn đảo Blue Lagoon thuộc Bahamas hồi đầu tháng 10, theo ABC News ngày 1.10.
Cô Cee đã đưa điện thoại cho một người bạn để quay lại cảnh đàn cá heo, nhưng vô tình làm rơi điện thoại xuống biển.
“Tôi không nghĩ là sẽ lấy lại chiếc điện thoại”, cô Cee nói. Tuy nhiên ngay sau đó, các nhân viên huấn luyện cá heo đã gọi một chú cá và truyền tín hiệu cho chú cá tìm kiếm. Gần 7 phút sau đó, chú cá bơi lên với chiếc iPhone của Cee trong miệng.
Cee cho biết rất kinh ngạc với việc làm của chú cá và nhân viên huấn luyện.
Đoạn video về khoảnh khắc chú cá heo bơi lên cùng chiếc iPhone được Cee đăng tải trên Facebook và Instagram nhanh chóng được lan truyền.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đội tuyển UAE sa thải HLV Jorge Pinto

Đội tuyển UAE sa thải HLV Jorge Pinto

(PLVN) - Tại cuộc họp mới đây của LĐBĐ UAE, quyết định chấm dứt hợp đồng của HLV người Colombia đã được thông qua. Và nhiều khả năng, người tiếp theo được nhắm đến cho băng ghế huấn luyện sẽ là nhà cầm quân người Croatia Zoran Mamic. 
Đọc thêm