Ronaldo lên tiếng khi bị tố hiếp dâm

(PLO) - Siêu sao bóng đá nổi tiếng thế giới Cristiano Ronaldo vừa chính thức lên tiếng khi gọi những cáo buộc hiếp dâm. Theo anh, đây chỉ là những thông tin giả đang nhắm vào mình. Đội ngũ luật sư của Ronaldo trước đó đã chuẩn bị kiện tờ Der Spiegel của Đức, tạp chí đã đăng tải những cáo buộc này.

Ronaldo lên tiếng khi bị tố hiếp dâm

Tiền đạo người Bồ Đào Nha của Juventus bị cáo buộc cưỡng hiếp một phụ nữ Mỹ có tên Kathryn Mayorga trong một phòng khách sạn ở Las Vegas hồi năm 2009. Theo bài báo đăng trên Der Spiegel phát hành ngày 28.9, Ronaldo được cho là đã chi cho Mayorga 375.000 USD để đổi lấy sự im lặng về vụ việc.

Ronaldo bị cáo buộc là hiếp dâm một phụ nữ người Mỹ có tên là Mayorga

Theo trang web của đài truyền hình Nga RT, vài tiếng sau khi tạp chí Der Spiegel với bài báo cáo buộc Ronaldo được phát hành, tài khoản Instagram của ngôi sao 33 tuổi Bồ Đào Nha đã cho phát video trực tiếp đến 142 triệu người theo dõi, qua đó gay gắt tuyên bố những thông tin đưa trong bài báo đó là “tin giả”.

Chủ nhân của 5 danh hiệu Quả Bóng Vàng phát biểu trước ống kính rằng: “Không, không, không, không, không. Những điều họ nói hôm nay, là những tin giả. Họ muốn quảng bá bản thân bằng cách lợi dụng tên tuổi của tôi. Đó là điều bình thường. Họ muốn trở nên nổi tiếng bằng cách nhắc đến tên tôi, nhưng đó là một phần của công việc. Tôi là một người đàn ông hạnh phúc và mọi thứ đều tốt”, Ronaldo nói tiếp và mỉm cười.

Hiện tại Ronaldo đang hạnh phúc bên người đẹp Georgina Roridquez 

Theo Reuters, đội ngũ luật sư của Ronaldo đang chuẩn bị để kiện tạp chí Der Spiegel về những luận điệu không đúng sự thật mà họ gọi là “một bài viết không thể chấp nhận về những điều mơ hồ trong đời sống riêng tư”. Luật sư Christian Schertz cho biết Ronaldo sẽ đòi bồi thường “thiệt hại tinh thần một khoản tiền tương ứng với mức độ nghiêm trọng của hành vi vi phạm, mà có lẽ là một trong những trường hợp vi phạm quyền cá nhân nghiêm trọng nhất trong 99% những năm gần đây”.

Theo những tài liệu này thì Ronaldo xác nhận họ đã có quan hệ với nhau, nhưng là từ sự đồng thuận của cả hai. Mayorga cũng cho biết cô đã trình báo với cảnh sát và có những bức ảnh chụp những vết thương của cô ở bệnh viện, nhưng sau đó đã đồng ý thỏa thuận ngoài tòa vì cô cảm thấy “sợ bị trả thù” và lo lắng chuyện “bị công khai làm nhục”.

Ronaldo cho rằng thông tin cáo buộc này chỉ là những "tin giả"

Cảnh sát Las Vegas đã chính thức lật lại hồ sơ vụ việc năm 2009, sau khi tiếp nhận đơn tố cáo từ Kathryn Mayorga. Trước đó, cô Mayorga - người tự nhận mình là nạn nhân còn mối quan hệ với Ronaldo là một vụ xâm hại tình dục, cùng với luật sư của mình tiến hành khởi kiện CR7.

Theo tiết lộ của Mayorga, ngay ngày hôm sau vụ tấn công tình dục, cô đã đến trình báo sự việc tại trụ sở cảnh sát ở Las Vegas. Hồ sơ vụ việc này vẫn còn được lưu lại và sau khi bị hại yêu cầu, nó được giới chức lật lại. Bên cạnh hồ sơ thì các bằng chứng liên quan đến vụ Ronaldo bị cáo buộc tấn công tình dục cũng được cô Mayorga chụp ảnh, ghi lại làm bằng chứng.

Như vậy, sẽ rất sớm thôi Cristiano Ronaldo phải bay đến Mỹ theo giấy triệu tập của cảnh sát Las Vegas. Vụ án này chắc chắn sẽ còn khiến siêu sao người Bồ Đào Nha tốn nhiều công sức. Do vậy, không ai dám đảm bảo rằng Ronaldo sẽ thắng trong vụ kiện tụng dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 10

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm