Sao Hollywood bênh vực cảnh nóng trong phim

(PLO) - Các ngôi sao trong bộ phim mới của đạo diễn Martin Scorsese “The Wolf of Wall Street” (tạm dịch: Con sói Phố Wall) đều lên tiếng bảo vệ những cảnh sex và sử dụng ma túy bị chỉ trích là quá đà trong phim. 

Sao Hollywood bênh vực cảnh nóng trong phim

“The Wolf of Wall Street” là câu chuyện về sự thăng trầm của người môi giới chứng khoán Jordan Belfort tại New York trong những năm 1980, 1990. Phim được công chiếu tại Quảng trường Leicester ở London, Anh ngày 9/1 và ra rạp tại Anh từ ngày 17/1 tới. Tuy nhiên, bộ phim đã vấp phải những lời chỉ trích tại Mỹ, với một số ý kiến cho rằng phim quá nhiều cảnh sex tục tĩu, dâm dục và không phù hợp với đạo đức. Trong suốt bộ phim kéo dài gần 3 giờ cũng xuất hiện 500 lần câu chửi tục. 
Trước những lời chỉ trích này, dàn ngôi sao trong phim đều đã liên tiếng bảo vệ những cảnh “nóng” trong phim. “Tôi không nghĩ rằng những cảnh trong phim tán dương cảnh tình dục và ma túy mà chỉ đơn giản là miêu tả một cách chân thực các sự kiện có thực” – nữ diễn viên Margot Robbie, đóng vai vợ của nhân vật chính do Leonardo DiCaprio thủ vai nói. 
Trong khi đó, nam diễn viên Margot Robbie cho rằng: “Đó là một bộ phim cực đoan. Nếu giảm nhẹ các tình tiết này thì sẽ mất đi tính chân thực của toàn bộ câu chuyện. Tôi không thể kể một câu chuyện của những người nghiện mà không diễn cảnh ma túy và tình dục của người đó”. 
Còn nam diễn viên chính DiCaprio thì nói: “Bộ phim có thể khiến một số người hiểu lầm nhưng tôi hy vọng mọi người có thể hiểu là phim không hề cổ súy hành vi này mà chúng tôi đang phê phán nó”.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm