Sắp khởi quay phần 3 phim “Ngôi nhà hạnh phúc”

Trong buổi họp báo diễn ra tại Bắc Kinh vừa qua, đạo diễn Pyo Min Soo tiết lộ phần tiếp theo của dự án phim truyền hình Ngôi nhà hạnh phúc hợp tác với Trung Quốc sẽ chính thức khởi quay vào tháng 1.2016, theo Sina.

Cặp đôi Bi Rain - Song Hye Kyo từng gây sốt trong Ngôi nhà hạnh phúc phần 1 - Ảnh chụp từ phim

Cặp đôi Bi Rain - Song Hye Kyo từng gây sốt trong Ngôi nhà hạnh phúc phần 1 - Ảnh chụp từ phim

Theo chia sẻ của đạo diễn Pyo Min Soo, phần tiếp theo của Ngôi nhà hạnh phúc có tên Vì sao hạnh phúc. Bi Rain, người từng góp phần làm nên thành công của phần 1 sẽ không góp mặt trong dự án lần này.
Tuy hiện tại vẫn chưa xác định dàn diễn viên chính nhưng đạo diễn Pyo Min Soo khẳng định nam chính sẽ là một gương mặt nổi tiếng của màn ảnh Hàn còn vai nữ chính được giao cho một trong những “nữ thần” của Trung Quốc. Bên cạnh đó, ông cũng tiết lộ dàn diễn viên phụ cũng sẽ do những ngôi sao hạng A của điện ảnh Hoa ngữ đảm nhận.
 Ngôi nhà hạnh phúc phần 2 có sự góp mặt của Hwang Jung Eum và Park Ki Woong - Ảnh chụp từ phim
Được biết, Vì sao hạnh phúc là dự án được ấp ủ hơn hai năm nay. Hiện nay, công tác chuẩn bị cho bộ phim gần như đã hoàn tất và chỉ chờ đến ngày bấm máy.
Ngôi nhà hạnh phúc là một trong những tác phẩm truyền hình thành công nhất của đài KBS từng gây sốt toàn châu Á vào năm 2004. Tuy phần 2 của bộ phim không thành công như mong đợi nhưng khán giả vẫn rất trông đợi vào sự trở lại của dự án này.
Đạo diễn Pyo Min Soo được biết đến với biệt danh là “đạo diễn vàng” của làng điện ảnh Hàn Quốc. Dưới bàn tay tài hoa của ông, rất nhiều bộ phim ăn khách đã ra đời như Ngôi nhà hạnh phúc (2004), Anh tới từ ngôi sao nào (2006), Nốt nhạc tình yêu (2011), Iris 2 (2013), The Producers (2015).
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm