Sau bão scandal, Phạm Băng Băng lần đầu xuất hiện thu hút sự chú ý người hâm mộ

(PLO) - Xuất hiện lần đầu tiên sau hơn ba tháng “mất tích”, hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên nổi tiếng nhất Trung Quốc, Phạm Băng Băng đã thu hút sự quan tâm, chú ý của công chúng.

Sau bão scandal, Phạm Băng Băng lần đầu xuất hiện thu hút sự chú ý người hâm mộ

Những tay săn ảnh đã chụp được hình ảnh Phạm Băng Băng bước vào một chiếc xe hơi ở sân bay Bắc Kinh. Bức ảnh cho thấy nữ diễn viên đội mũ, đi một đôi giày vàng lấp lánh và mặc bộ đồ thể thao đen, có vệ sĩ đi cùng để che chắn và bảo vệ.

 

Những hình ảnh mới nhất của nữ ngôi sao 37 tuổi này được cộng đồng mạng săn đón và nhanh chóng lọt top hình ảnh được tìm kiếm nhiều nhất trên trang mạng xã hội Weibo.

Trước đó, lần cuối cùng người hâm mộ nhìn thấy "nữ hoàng giải trí" của Trung Quốc là ngày 1/7 vì vụ gian lận trốn thuế. Trong suốt thời gian này, hàng loạt tin đồn nổi lên, rằng Phạm Băng Băng bị cảnh sát bắt giữ, cấm xuất cảnh khỏi Trung Quốc; Rằng cô cấm hoạt động nghệ thuật trong 3 năm, thậm chí có thông tin cô đã xin tị nạn ở Mỹ.

 

Đến ngày 3/10, Cục thuế Giang Tô đã phạt nữ diễn viên tổng số tiền lên tới 883 triệu nhân dân tệ (129 triệu USD) tiền trốn thuế, một số khoản truy thu thuế và chậm thuế khác. Vài giờ sau khi bị xử phạt, Phạm Băng Băng cũng đã đăng lời xin lỗi trên tài khoản Weibo và bày tỏ sự xấu hổ về những gì cô đã gây ra, khiến người hâm mộ thất vọng.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm