Siêu mẫu Hà Anh tặng quà đặc biệt nhân sinh nhật con gái

(PLVN) - Nhân dịp sinh nhật tròn 1 tuổi của con gái, siêu mẫu Hà Anh quyết định kêu gọi và khuyên góp tiền viện phí hỗ trợ trẻ em nghèo mổ tim tại bệnh viện Nhi Trung Ương.

Chia sẻ trên trang cá nhân, siêu mẫu Hà Anh cho biết: “Sáng nay Myla đã cùng ba mẹ đến đóng viện phí mổ tim, thay máy hỗ trợ tim cho hai chị và một bạn bé 11 tháng tuổi tại khoa tim mạch bệnh viện Nhi Trung Ương.

Ba mẹ và Myla rất cám ơn các cô chú, các bác ở khắp mọi miền đất nước và cả ở nước ngoài đã cùng chung tay quyên góp với gia đình để giúp đỡ tạo điều kiện cho các chị, bạn có cơ hội có sức khoẻ tốt để trưởng thành, vui chơi, học tập như những trẻ bình thường khác.

Gia đình sẽ tiếp tục theo dõi tình trạng sau phẫu thuật của các bé và sẽ tiếp tục hỗ trợ nếu cần thiết. Một lần nữa cám ơn cả nhà đã giúp cho Myla có một món quà sinh nhật 1 tuổi tuyệt diệu nhất!”. Hà Anh cho biết.

Nhân dịp sinh nhật tròn 1 tuổi của con gái, siêu mẫu Hà Anh quyết định kêu gọi và khuyên góp tiền viện phí hỗ trợ trẻ em nghèo mổ tim. 
Ngoài ra gia đình siêu mẫu cũng đã chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật con gái thật hoàn hảo bên bạn bè và các thành viên trong gia đình tại chính bãi biển nơi vợ chồng cô đã trao lời thề nguyện và có một đám cưới lãng mạn năm 2016.
Ngoài ra gia đình siêu mẫu cũng đã chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật con gái bên bạn bè và người thân.
Năm 2016 siêu mẫu Hà Anh thông báo kết hôn với chồng là Olly Dowden, một thầy giáo người Anh kém cô 2 tuổi. Ngày 26/6 là ngày kỷ niệm tròn 1 năm kể từ khi Hà Anh hạ sinh con gái Myla Vũ Dowden nặng 4,4kg. Cô bé hiện tại cao 82 cm, nặng 15 kg, bụ bẫm, đáng yêu và trở thành cô nhóc vạn người mê. Myla còn có hẳn một trang fanpage với nhiều người theo dõi. Kể từ khi lập gia đình, Hà Anh ít tham gia các hoạt động giải trí hơn mà dành thời gian chăm sóc gia đình và con gái nhỏ.
Kể từ khi lập gia đình, Hà Anh ít tham gia các hoạt động giải trí hơn mà dành thời gian chăm sóc gia đình và con gái nhỏ.
 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm