‘Snowdrop’ của Jisoo (BlackPink) và loạt phim Hàn được chờ đợi trong năm 2021

(PLVN) - “Snowdrop”, “School 2021”, “Youth” là những phim Hàn được mong đợi nhất năm nay.

“Snowdrop” do Jisoo, Jung Hae In, Yoo In Na đóng chính được mong đợi khi lên sóng năm nay.

“Snowdrop” do Jisoo, Jung Hae In, Yoo In Na đóng chính được mong đợi khi lên sóng năm nay.

“Snowdrop”

Snowdrop là một trong những bộ phim truyền hình được mong đợi nhất trong năm 2021. Với sự tham gia của Jisoo (BlackPink), “Snowdrop” sẽ đánh dấu màn ra mắt diễn xuất của nữ thần tượng nhà YG. 

Phim lấy bối cảnh ở Seoul vào năm 1987 và kể về câu chuyện tình yêu của Im Soo Ho (Jung Hae In) và Eun Young Cho (Jisoo). Cả hai nảy sinh tình cảm khi Young Cho che giấu Soo Ho và lén chăm sóc vết thương cho anh ngay cả khi đang đối mặt với nguy hiểm dưới sự giám sát chặt chẽ.

Ngoài Jisoo và Jung Hae In, phim còn có sự tham gia của Yoo In Na trong vai Kang Chung Ya - bác sĩ phẫu thuật xinh đẹp và tài năng tại một bệnh viện nhà nước.

“School 2021”

“School 2021” lấy bối cảnh tại một trường chuyên, nơi các học sinh có suy nghĩ, ước mơ khác nhau. Phim đi sâu vào tình yêu, tình bạn, những thứ người trẻ thích và cuộc sống của họ khi lớn lên trong một môi trường căng thẳng. 

Trong phim, Kim Yo Han sẽ vào vai nam chính Do Bin, một sinh viên chăm chỉ vừa đi làm vừa đi học. Anh chàng đạt được công việc mơ ước sau một quá trình khám phá về tình yêu và tình bạn.

Với câu chuyện trẻ trung, phim được kỳ vọng sẽ "hút" khán giả trẻ khi lên sóng.

Kim Yo Han đóng chính trong “School 2021”.

“Youth”

“Youth” là câu chuyện giả tưởng của BTS với dàn diễn viên Seo Ji Hoon, Noh Jong Hyun, Ahn Ji Ho, Seo Young Joo, Kim Yoon Woo, Jung Woo Jin và Jeon Jin Seo. Các chàng trai được dự kiến sẽ diễn xuất theo các vai là Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook.

Phim là hành trình theo chân 7 chàng trai này khi họ đối mặt với cuộc sống và cố gắng theo đuổi ước mơ của mình. 7 nhân vật với quá khứ và tính cách khác nhau dự kiến sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện thú vị.

7 diễn viên tham gia phim giả tưởng của BTS. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm