'Sốc' với ảnh khỏa thân của nữ du khách trên đường 'phượt'

Nữ phượt thủ Ba Lan Magdalena Wosinska có sở thích chụp lại những bức hình tuyệt đẹp trên mọi hành trình du lịch của cô.

'Sốc' với ảnh khỏa thân của nữ du khách trên đường 'phượt'

Điều đặc biệt của những bức ảnh là nhân vật chính trong ảnh không hề mặc trang phục gì trên người và chúng đều nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội. Nhờ những bức ảnh độc đáo, tài khoản instagram của cô đã có hơn 128.000 người theo dõi.

Người phụ nữ 32 tuổi đầy cá tính này chia sẻ rằng cô chụp những bức ảnh đặc biệt kể trên để chống lại tình trạng phân biệt đẳng cấp trong xã hội: "Khi mặc bất kỳ loại quần áo nào lên người, bạn đã tự xếp mình vào một tầng lớp xã hội nào đó...".

Wosinka theo gia đình di cư từ Ba Lan tới Mỹ và cô đã có niềm đam mê với nhiếp ảnh từ khi mới 14 tuổi. Chia sẻ với báo chí, cô cho biết: "Gia đình tôi lớn lên trong nghèo khó. Khi phải chụp ảnh chân dung để phục vụ cho bài tập trên lớp, tôi từng nghĩ rằng mình chẳng có quần áo đẹp để mặc, bởi gia đình không có đủ tiền mua quần áo. Vì vậy tôi quyết định rũ bỏ mọi thứ."

Trước khi đi du lịch vòng quanh thế giới với tư cách là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, Wosinaka từng chụp ảnh cho nhiều chương trình quảng cáo của Converse và Urban Outfitters.

Nữ phượt thủ nói thêm: "Trên chuyến đi của mình, tôi tự chụp bản thân ở nhiều môi trường khác nhau, với những cảnh đẹp tuyệt trần. Những bức ảnh của tôi sẽ lột tả bản chất con người đích thực ở môi trường tự nhiên. Điều này nghe thật kỳ dị bởi không ít người sợ bị ghi hình một cách trần trụi như thế."

 

Mới đây, Wosinska đã xuất bản một tập sách về những bức chân dung của mình. Cô khẳng định sẽ tiếp tục công việc này tới khi về già.

Cùng chuyên mục
78 tác phẩm nhận Giải thưởng Âm nhạc Việt Nam năm 2020

78 tác phẩm nhận Giải thưởng Âm nhạc Việt Nam năm 2020

(PLVN) - Tối 17/1, tại Hà Nội, Hội Nhạc sỹ Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải thưởng Âm nhạc Việt Nam năm 2020, vinh danh các nhạc sỹ, nghệ sỹ và công diễn một số tác phẩm đoạt Giải thưởng Âm nhạc năm 2020. Chương trình có sự tham dự của các đại biểu, các nhạc sỹ và đông đảo công chúng yêu nhạc.
Đọc thêm