'Tài tử đẹp nhất Đài Loan' đột tử

Cao Dĩ Tường - diễn viên, người mẫu nhiều lần vào danh sách sao đẹp nhất thế giới - mất ở tuổi 35 khi đang ghi hình show thực tế.

'Tài tử đẹp nhất Đài Loan' đột tử

Ngày 27/11, trang Zhejiangnews cho biết Cao Dĩ Tường đột tử khi ghi hình show Đuổi theo tôi đi ở Trung Quốc. Theo Appledaily, Cao Dĩ Tường làm việc tới gần 2h ngày 27/11 (giờ địa phương). Anh ngất khi đang chạy.

Nguồn tin tại hiện trường cho biết trước khi ngã xuống, anh nói: "Tôi hết sức rồi". Bác sĩ thực hiện hồi sức tim phổi cho Cao Dĩ Tường song anh không tỉnh lại, được đưa vào viện cấp cứu.

Người mẫu kiêm diễn viên Cao Dĩ Tường. Ảnh: Elle.

Người mẫu kiêm diễn viên Cao Dĩ Tường. Ảnh:Elle.

Từ rạng sáng, các thành viên show thực tế như Hoàng Cảnh Du, Trần Vỹ Đình cầu nguyện cho anh trong khi Tống Tổ Nhi khóc vì sợ hãi. 

Đuổi theo tôi đi khởi quay tại Ninh Ba, Chiết Giang từ tháng 10 và phát sóng từ 8/11. Chương trình chủ yếu ghi hình ban đêm, yêu cầu người chơi thể lực tốt, chạy nhanh.

Cao Dĩ Tường (Godfrey Gao) sinh năm 1984 ở Đài Loan (Trung Quốc). Anh học tập ở Canada và về Đài Loan phát triển sự nghiệp người mẫu, diễn xuất sau khi tốt nghiệp Đại học Capilano. Với chiều cao 1,95m, anh nhanh chóng nhận được sự chú ý của làng mẫu.

Đầu năm 2011, Dĩ Tường trở thành người mẫu nam châu Á đầu tiên quảng cáo cho Louis Vuitton. Cao Dĩ Tường là người mẫu Đài Loan duy nhất bốn năm liền (2013-2016) có mặt trong danh sách "100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới" do tạp chí TC Candler (Mỹ) bình chọn. Dĩ Tường từng đóng Võ thần Triệu Tử Long, Đứa trẻ đến từ thiên đường, Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên...

Cùng chuyên mục
Đọc thêm