Tài tử Philippines hẹn hò cựu diễn viên 'phim nóng' Nhật Bản

Cựu diễn viên phim người lớn Nhật Bản được cho là tìm được người phù hợp sau khi định cư ở Philippines.

Tài tử Jose Sarasola mới đây đăng trên trang cá nhân ảnh đi chơi cùng Maria Ozawa, anh viết bình luận là hình trái tim cho bức ảnh. Trên Instagram của mình, Maria Ozawa cũng đăng một số bức ảnh thân mật cùng Jose.

 

Hai người không nói thẳng về tình trạng quan hệ song bạn bè của Jose Sarasola, bao gồm nam diễn viên Jake Cuenca, đều bày tỏ sự chúc mừng với hai người.

Theo Nextmedia, Maria Ozawa hiện sống ở thủ đô Manila của Philippines. Cô quyết định định cư ở đây từ năm 2015, sau khi làm khách mời một chương trình radio của nước này.

Thời gian qua, cựu diễn viên "phim nóng" Nhật Bản tham gia nhiều sự kiện giải trí, cô từng gây chú ý khi hợp tác tài tử Cesar Montano trong phim kinh dị Nilalang. Ngoài hoạt động giải trí, Maria kinh doanh quán bar ở Philippines

Maria Ozawa từng là người mẫu trước khi đến với dòng phim người lớn. Từ năm 2009, cô không nhận lời đóng phim thể loại này. Nữ diễn viên từng chia sẻ cô muốn thay đổi cuộc sống và tìm con đường mới bằng công việc đóng phim chính thống. Người đẹp nói cô sẽ sẵn sàng đón nhận tình yêu nếu gặp được người phù hợp.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm