Tân Hoa hậu Hàn Quốc bị chê khi vừa đăng

- Vượt qua 32 thí sinh khác trong đêm chung kết, cô gái 21 tuổi Seo Jae Won đã đăng quang trong sự ngỡ ngàng của khán giả.
Tan Hoa hau Han Quoc bi che khi vua dang quang hinh anh 1
Tối 7/7, chung kết Hoa hậu Hàn Quốc 2017 diễn ra tại Trung tâm nghệ thuật Seoul. Vượt qua 32 người đẹp trong đêm chung kết, Seo Jae Won (21 tuổi) đến từ tỉnh Gyeongi giành ngôi vị cao nhất.
Tan Hoa hau Han Quoc bi che khi vua dang quang hinh anh 2

Cô là nghệ sĩ ballet tại Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc. Với chiều cao 1,75 m và vóc dáng thanh mảnh, Seo Jae Won được ban giám khảo đánh giá cao.

 
 
Tan Hoa hau Han Quoc bi che khi vua dang quang hinh anh 4
Tuy nhiên, Seo Jae Won không nhận được sự ủng hộ từ cư dân mạng Hàn Quốc. Ngay sau khi kết quả được công bố, hàng nghìn ý kiến đăng tải trênNatecho rằng tân hoa hậu 21 tuổi không xứng đáng đội vương miện. Họ khẳng định cô và những thí sinh còn lại chỉ là “sản phẩm công nghệ dao kéo”.
Tan Hoa hau Han Quoc bi che khi vua dang quang hinh anh 5
Hình ảnh trong trang phục áo tắm của tân hoa hậu. “Hãy thành thật đi, hãy nói cô ấy cảm ơn bác sĩ thẩm mỹ. Không chỉ hoa hậu, các thí sinh còn lại cũng vậy, đừng nói cảm ơn cha mẹ”, một bình luận được 600 lượt thích. “Chuẩn mực cuộc thi hoa hậu ngày càng thay đổi”, một ý kiến khác bức xúc.
Tan Hoa hau Han Quoc bi che khi vua dang quang hinh anh 6
Seo Jae Won bị cho là đã thẩm mỹ, và cũng không đẹp dù đã dao kéo.
Tan Hoa hau Han Quoc bi che khi vua dang quang hinh anh 7
Tân hoa hâu đứng cạnh Hoa hậu Hàn Quốc 1989 - Oh Hyun Kyung. Cô bị cho là thua kém "tiền bối" về nhan sắc. "Sau Honey Lee, các Hoa hậu Hàn Quốc còn lại đều chưa xứng tầm", một cư dân mạng bất bình.
Tan Hoa hau Han Quoc bi che khi vua dang quang hinh anh 8
Hoa hậu Hàn Quốc 2016 và 2017 được cho là giống nhau như hai chị em. Đây cũng là vấn đề tại các cuộc thi sắc đẹp ở Hàn những năm qua. Các thí sinh luôn có gương mặt na ná, câu hỏi đặt ra là phải chăng họ đều qua phẫu thuật thẩm mỹ.
Tan Hoa hau Han Quoc bi che khi vua dang quang hinh anh 9
Oh Hyun Kyung (trái) đảm nhận vai trò MC bên cạnh Tony An.
Tan Hoa hau Han Quoc bi che khi vua dang quang hinh anh 10
Á hậu một cuộc thi là Jung Da Hye, 21 tuổi đến từ Seoul. Á hậu hai là người đẹp Hàn Quốc sống nhiều năm tại Philippines - Lee Han Na. Vị trí á hậu 3 dành cho bốn người đẹp khác.
Tan Hoa hau Han Quoc bi che khi vua dang quang hinh anh 11
Hoa hậu Hàn Quốc 2017 được tổ chức lần thứ 61. Năm nay, từ 51 thí sinh ở vòng loại, ban tổ chức đã chọn ra 33 người đẹp bước vào đêm chung kết.
Cùng chuyên mục
Đọc thêm