Tăng Nhật Tuệ ra mắt phim ca nhạc dài 12 phút

(PLO) - "Nói làm sao hết" là ca khúc nằm trong mini album "You’re my girl" được Tăng Nhật Tuệ phát hành vào dịp 8/3 vừa rồi. Đây cũng là bài hát chiếm được nhiều cảm tình của các khán giả trẻ. Chính vì thế mà Tăng Nhật Tuệ đã chọn ca khúc này để quay music video (MV).

Tăng Nhật Tuệ ra mắt phim ca nhạc dài 12 phút

Tuy nhiên, khi kế hoạch và những ý tưởng được đưa ra bàn bạc, anh cùng ekip đã có một quyết định lớn. Đó là thay vì thực hiện một MV, sẽ thực hiện một phim ngắn, trong đó ca khúc Nói làm sao hết sẽ được sử dụng làm lời thoại đồng thời giới thiệu được thêm cả ca khúc Ừ thì yêu nằm trong cùng album. 
Từng được khán giả biết đến qua những vai diễn hài hước trong Bộ tứ 10A8, Chít và Pi hay Vũ điệu đường cong, thế nhưng trong Nói làm sao hết, Tăng Nhật Tuệ đã thể hiện một hình ảnh rất khác, chỉn chu và giàu nội tâm. 
Bên cạnh đó, bộ phim ngắn này có sự góp mặt của Phương Anh Idol, các diễn viên Ngọc Trai, Mie Nguyễn… Phim được đạo diễn bởi Phoenix Vũ, người đã thực hiện nhiều MV cho các ca sĩ trẻ như 365, Bích Phương, Nukan, Đông Nhi, Gil Lê, Suboi… 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Một Ngũ Cung rất khác khi “Yêu”

Một Ngũ Cung rất khác khi “Yêu”

(PLVN) - Ca khúc “Yêu” được nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường chắp bút cùng với Trần Thắng – guitarist kiêm sáng tác chính của ban nhạc Ngũ Cung có ca từ ngọt ngào trên nền giai điệu mạnh mẽ, nói về những hoài niệm đã qua. 
Đọc thêm