Táo Giao thông- Chí Trung sẽ ghé thăm 'Gia đình vui nhộn'

(PLO) - Hòa vào không khí Tết ngập tràn trên cả nước, tập phim “Gia đình vui nhộn” đặc biệt phát sóng vào thứ 6 tuần này, đúng ngày 23 âm lịch- ngày ông Táo về trời là tập phim quý khán giả không thể bỏ qua. 

Táo Giao thông dí dỏm trong Gia đình vui nhộn

Táo Giao thông dí dỏm trong Gia đình vui nhộn

Sự xuất hiện đặc biệt của “Táo Giao thông”- nghệ sĩ hài Chí Trung tại trường quay chương trình “Giờ Công Cụ” của Tư Mỏ Lết hứa hẹn sẽ rất vui nhộn và khiến không khí tập trở nên tưng bừng, rộn rã như Tết. 4 tập 9,10,11,12 của “Gia đình vui nhộn”, lên sóng vào 20h00 từ thứ 2 đến thứ 6 tuần này trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Nghệ sĩ Chí Trung sẽ là khách mời đặc biệt trong tập đặc biệt thuộc chương trình “Giờ công cụ của Tư Mỏ Lết” (Quang Minh) cùng hai “trợ lý” Năm Bù Loong (Mạc Văn Khoa) và Ly Ly Tuốt Vít (Thùy Dung). Đây là lần đầu tiên nghệ sĩ hài đóng phim cùng nghệ sĩ Quang Minh. Chí Trung xuất hiện thân thiện trên trường quay và liên tục làm mọi người vui vẻ vì sự hài hước của mình.

Anh chia sẻ: “Nhận lời tham gia Gia đình vui nhộn tôi cũng rất bất ngờ. Bất ngờ hơn là vào vai Táo Giao thông quá quen thuộc với mình. Tuy chỉ gặp các anh chị em nghệ sĩ trong một thời gian ngắn ở trường quay nhưng cũng đã rất vui. Ấn tượng đầu tiên với tôi là phim trường quá hiện đại, cảnh quay đẹp và diễn viên ai cũng chuyên nghiệp nữa. “Táo giao thông” và mọi người hẹn gặp các bạn ở tập đặc biệt này trong ngày Ông Táo về trời”.

Các nhân vật nhí hóa thân thành táo nhí

Tập đặc biệt ngập tràn không khí Tết với bối cảnh cành mai nở rộ còn ba cậu con trai “siêu quậy” Đinh - Ốc – Vít (Gia Lộc, Bảo Bảo, An Khang) cũng hớn hở mặc những chiếc áo dài truyền thống đầy màu sắc và đóng kịch Táo Quân về trời.

Ngoài Chí Trung, các khách mời đặc biệt như diễn viên Ngân Quỳnh, Quán quân Học Viện Danh Hài – Ngọc Mai cũng sẽ góp mặt trong một phân đoạn nhỏ nhưng rất ấn tượng trong các tập sắp tới của “Gia đình vui nhộn”.

Quang Minh, bé An Khang bất ngờ hóa trang phụ nữ, cổ vũ Hồng Đào. Một trong những tình huống mà khán giả hâm mộ “Gia đình vui nhộn” không thể bỏ qua là “viễn cảnh” cha con Tư Mỏ Lết – Vít hóa trang thành hai cô gái để cổ vũ Mộng Lan diễn thuyết.

Vì nỗi sợ không thể phát biểu trước đám đông, Mộng Lan (Hồng Đào) đã tập luyện ở nhà trước mặt hai cha con Tư Mỏ Lết – Vít. Nhưng vì cả hai đã quá thân thuộc nên không cho Mộng Lan có “cảm giác yên tâm” nếu phải đứng ra phát biểu. Thế là hai cha con đã nảy ra ý tưởng – hóa trang thành hội chị em – để “tiếp sức cho Mộng Lan.

Các tình huống trớ trêu, lạ lùng được tung hứng trong Gia đình vui nhộn

Hình ảnh hai cha con đội tóc giả, trang điểm, tô son, mặc váy khiến Mộng Lan cười ngất. Khán giả chắc chắn cũng sẽ “đau bụng” với sự duyên dáng “tự nhiên” này của Quang Minh và bé An Khang.

Với những tình huống mới thú vị, “trớ trêu” và “lạ lùng”, các tập tiếp theo của “Gia đình vui nhộn” sẽ tiếp tục mang đến tiếng cười và giây phút thư giãn cho khán giả.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm