Thanh Hóa lại 'nổi tiếng' vì khách sạn Quang Trung 'ngược đãi' du khách?

(PLO) - Thanh Hóa đã rất nỗ lực để lấy lại hình ảnh, uy tín với khách du lịch. Nhưng mới đây, một nhóm du khách đã kể lại câu chuyện bị 'ngược đãi' ở khách sạn Quang Trung - Hải Tiến, khiến Thanh Hóa lại bị 'mất điểm'.

Khách sạn bị  tố 'ngược đãi' du khách

Khách sạn bị tố 'ngược đãi' du khách

Chỉ sau vài giờ chia sẻ, câu chuyện của anh T.V.L – du khách có mặt trong chuyến đi biển Hải Tiến, Thanh Hóa (ngày 24/6) đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía cộng đồng mạng, đa số đều tỏ ra bức xúc và bất bình với lối hành xử “thiếu đạo đức” của chủ khách sạn này

Trên trang facebook cá nhân, anh T.V.L kể: Anh cùng 30 y bác sỹ có chuyến đi du lich ở Hải Tiến - Thanh Hóa. Nhóm anh đã đặt 9 phòng tại khách sạn Quang Trung. Sau khi chuyển khoản đặt trước 10 triệu tiền phòng, đoàn có thoả thuận tối 24/6 sẽ ăn thử một bữa tại nhà hàng, nếu không ổn thì sẽ chủ động ăn ngoài tự túc và đại diện của khách sạn có đồng ý quan điểm như vậy.

Tuy nhiên, đến hôm nhận phòng và lúc xuống nhà ăn của khách sạn để ăn tối thì nhóm du khách này cho rằng đồ ăn rất ít và không tươi. Anh T.V.L tả lại bữa ăn bằng giọng văn châm biếm, hài hước: “Tôm:To lắm, không biết gọi là tôm biển hay tôm đồng, nằm ngay đơ như 6 em như bị... thoát vị đĩa đệm hoặc rút mất xương sống-mất khả năng co duỗ i(tôm tươi chắc nó khác nhỉ, em ko đi chợ nhưng có nghe đến điều này) Mực: To lắm ăn không cẩn thận khéo chui qua kẽ răng... xuống trực tiếp dạ dày luôn mà không mắc lại tý nào, mùa này nắng to thế mà các em ý vẫn như bị còi xương ý, lạ thật, nằm co ro một dúm,đến tội. Mình hỏi bàn bên cạnh:"Ông thấy mực thế nào",cười ,trả lời:"Đây là mực á?" Canh ngao chua: Một bát bé tý tẹo, lèo phèo vài chú ngao.. Nhìn đúng...ngao ngán( có lẽ vì nóng quá nên ngư dân không đi mò ngao nhiều chăng). Được cái...món ngon nhất là món cà trắng chấm mắm "mọi", ngon hết ý,hôm đấy ăn no được là nhờ món này làm chủ đạo."
Chưa dừng lại ở đó, theo chủ nhân facebook này, bữa sáng hôm sau còn tệ hơn khi họ phải ăn một bữa sáng "ăn cho xong, ăn phở mà tưởng món phở chua Lạng sơn, ăn cháo tưởng cơm nát “.
Sau hai bữa ăn hãi hùng, cả đoàn quyết định buổi trưa hôm đó sẽ báo khách sạn để ra ngoài ăn và kèm theo những góp ý về bữa ăn tối qua.
Khách bị "đuổi" giữa trưa nắng

Tuy nhiên, sự việc lại không đơn giản như vậy. Theo anh T.V.L chia sẻ, ngay khi nghe ý kiến của khách  chủ khách sạn lập tức bảo đuổi tất cả ra đường, trả phòng ngay, mặc dù còn chưa đến 11h (lúc đó là 9h sáng). “Chúng tôi có phân bua, đàm phán các kiểu vì đoàn nhiều phụ nữ và con nhỏ, chẳng ai muốn ra đường lúc gần trưa nắng nóng thế này,mọi người đã phải xách vali ra vào không dưới 3 lần vì chủ cắt hết điện và điều hoà các phòng”.

Khách sạn Quang Trung

Được biết, giải thích về sự vô lý của mình, chủ khách sạn chỉ bảo nếu không ăn ở đó thì sẽ không cho ở nữa, ra ngoài ăn không đảm bảo vệ sinh "về có làm sao không ai dọn được."

“Vì chịu không nổi, cả đoàn cuối cùng phải bất đắc dĩ lếch thếch xách valy khỏi khách sạn, ai cũng mệt mỏi và bức xúc về cách đối xử không tôn trọng du khách của khách sạn Quang Trung (biển Hải Tiến) nên mọi người đành bắt xe đến Sầm Sơn và tiếp tục hành trình khổ ải” – Anh L bức xúc thuật lại.

PLVN sẽ tiếp tục cập nhật thông tin./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm