Thành 'sao' nhờ giống người nổi tiếng

(PLVN) - Nhờ ngoại hình giống hệt người nổi tiếng mà những "bản sao" này bỗng chốc được chú ý và nổi tiếng trên mạng xã hội.

 

Cách đây 5 năm, Konrad Annerud (trái) - diễn viên và nhạc sĩ người Thụy Điển - được nhiều người biết đến do mái tóc và những nét nam tính trên khuôn mặt "giống hệt" Leonardo DiCaprio (phải) trong phim "Titanic". Do giống diễn viên đoạt giải Oscar nhiều người gọi anh tên là Leo, và xin chụp ảnh với chữ ký.

Allissa Shin (trái) là cô gái bỗng nổi tiếng trên các mạng xã hội vì có gương mặt, phong cách giống với ca sĩ Rosé (BLACKPINK). Sau khi được người hâm mộ của Kpop quan tâm, trang cá nhân của Allissa tăng follow nhanh chóng.

Cách đây 3 năm, Kim Cheong Ah (trái) - nhiếp ảnh gia tự do - bất ngờ trở thành hiện tượng mạng vì có ngoại hình quá giống nữ ca sĩ, diễn viên IU (phải). Nhiều người khẳng định nếu bảo đây là em gái sinh đôi của IU họ cũng sẽ tin.

Nữ tiếp viên Christine Primrose Mathis (trái) có nhan sắc, từ khuôn miệng cười cho đến nét mặt giống Meghan Markle (phải). Nhiều khán giả còn lầm tưởng cô là chị em ruột với nữ Công tước xứ Sussex. 
Nathan Meads (trái) - công nhân xây dựng - có ngoại hình giống với tài tử Brad Pitt cho biết anh thường bị nhầm là nam diễn viên nổi tiếng. Bản thân Nathan không thấy sự giống nhau giữa mình và Brad Pitt, nhưng đã có nhiều người gặp anh trong đời thực tiến lại bắt chuyện chỉ bởi họ thấy anh giống nam tài tử.
Andele Lara (trái) bỗng dưng được nhiều người biết đến do sở hữu ngoại hình giống ngôi sao âm nhạc - Rihanna. Mặc dù từng cảm thấy khó chịu vì cuộc sống tự nhiên bị thay đổi hoàn toàn, song nhờ đó Andele được chú ý và có được không ít cơ hội làm việc hấp dẫn.
Cùng chuyên mục
Đọc thêm