Thanh Thanh Hiền tìm được 'người mới' có giọng ngọt ngào

(PLVN) - Nữ nghệ sĩ cho biết đã tìm được người mới thay chồng cũ trên sân khấu...

Thanh Thanh Hiền tìm được 'người mới' có giọng ngọt ngào

Tết vạn lộc những năm trước thường có sự xuất hiện của cặp song ca Thanh Thanh Hiền - Chế Phong nhưng năm nay, nữ nghệ sĩ cho biết, họ mới ly hôn nên chưa thể tham gia cùng nhau.

Tuy nhiên, Thanh Thanh Hiền cho biết cô đã tìm được người mới, hát cũng ngọt ngào. "Còn tên là gì cho phép tôi xin giấu kín", VietNamNet dẫn lời nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền.

Thanh Thanh Hiền kết hôn với Chế Phong, con trai danh ca Chế Linh, vào năm 2014. Hai người có 4 năm tìm hiểu và đều đã trải qua đổ vỡ trong hôn nhân.

Sau khi cưới, Chế Phong không còn đi hát mà lui hẳn vào hậu trường để hỗ trợ cho Thanh Thanh Hiền, dù cô khích lệ, động viên. Năm 2019, cặp đôi vướng tin đồn rạn nứt vì họ không còn xuất hiện chung.

Mới đây, Thanh Thanh Hiền thông tin với báo giới rằng cô và Chế Phong ly hôn từ tháng 4/2020. Cô cho hay, sau khi ly hôn, cô không còn muốn gặp lại người đàn ông mà theo lời cô là "đã thay lòng đổi dạ".

Trong khi đó, Chế Phong dường như vẫn còn rất lưu luyến nữ nghệ sĩ. Anh vẫn giữ những hình ảnh ôm Thanh Thanh Hiền và hai con gái của cô. Anh cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh khu nhà vườn của Thanh Thanh Hiền tại Sóc Sơn. Đầu tháng 11/2020, Chế Phong vẫn đăng tải 1 bức ảnh tình cảm của hai người kèm lới nhắn trên trang mạng cá nhân: "Hãy cứ như cái tên của em nhé!".

Chia sẻ với báo giới, ngôi nhà ở Sóc Sơn là nhà của cô nhưng Chế Phong từng góp công và dành nhiều tâm huyết trong việc xây dựng, điểm tô nó nên cô không thể không cho anh ngắm nhìn lại nơi mà anh ấy đã gắn bó và có rất nhiều kỷ niệm. Cô coi Chế Phong như người khách vào tá túc và khi anh ở đó thì cô tránh mặt, hạn chế về.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm