The X-Factor: Con gái “sư tử” Kim Loan bị chê "còn non"

(PLO) -Mặc dù không phải là thí sinh biểu diễn kém nhất trong đêm thi cuối cùng vòng Lộ diện, song Đan Trang – con gái "sư tử" Kim Loan bất ngờ bị loại khỏi cuộc chơi vì giám khảo cho rằng cách xử lý, cảm xúc trong bài hát còn non, chưa có sự bứt phá.

 

HLV Hà Hồ và Dương Khắc Linh đã rất "rối ren" khi đưa ra lựa chọn

HLV Hà Hồ và Dương Khắc Linh đã rất "rối ren" khi đưa ra lựa chọn

Trong tập 2 vòng Lộ diện phát sóng tối 20/7, khán giả tiếp tục chứng kiến sự bùng nổ của 7 nhóm nhạc ngang tài ngang sức của đội Dương Khắc Linh và 6 màu sắc âm nhạc của đội Hồ Ngọc Hà. Trong đêm thi này, tất cả các thí sinh đều phải thể hiện tốt ca khúc của mình theo phong cách Acoustic, để giành cho mình tấm vé bước vào vòng Liveshow.

Ở hạng mục Nữ dưới 25 tuổi, vượt qua nhiều thí sinh trong vòng Hội ngộ và Tranh đấu, Đan Trang - con gái "sư tử Kim Loan" đã có mặt trong vòng Lộ diện để giành tiếp cơ hội vào vòng Liveshow. Cho dù trước đó, Đan Trang được các vị HLV đánh giá là giọng ca đầy nội lực và có khả năng chinh phục khán giả. Song, lựa chọn bản "hit" Và em có anh từng được nữ ca sĩ Mỹ Tâm thể hiện rất thành công, Đan Trang lại quá gồng mình và hát phô nhiều nốt, thiếu cảm xúc đã  buộc Hồ Ngọc Hà loại cô khỏi cuộc chơi.

 Đan Trang đã gồng mình, hát phô nhiều nốt nhạc

Cũng giống Đan Trang, cô gái nhỏ tuổi nhất Thảo My với bài hát “The edge of glory” bị HLV Hồ Ngọc Hà đánh giá còn quá rụt rè, thiếu sự bứt phá và không mấy ấn tượng.

May mắn khi lọt vào top an toàn, Giang Hồng Ngọc, Sevinch Hạnh phúc, Minh Ngọc và Khương Hoàn Mỹ khi lần lượt thể hiện các ca khúc: Cô đơn, Ngày anh đến, Ave Maria và My all và nhận được không ít lời khen ngợi từ HLV Hà Hồ và cố vẫn âm nhạc Hà Anh Tuấn cho rằng cách trình bày ca khúc của các thí sinh này có cảm xúc, bản lĩnh sân khấu và là những giọng ca đầy bản năng.

Với hạng mục Nhóm ca, quyết định “phá luật” chọn 7 nhóm cho vòng Lộ diện, ban giám khảo đã làm khó chính mình ngay trong vòng thi này. Đêm thi cuối cùng này, các nhóm không chỉ giữ vững phong độ của mình mà còn có thêm nhiều sự biến hóa và đổi mới.
 FB Boys là nhóm nhạc được đánh giá cao về  phong độ và bản lĩnh trình diễn
7 nhóm hát với 7 màu sắc, bằng sự sáng tạo riêng, cùng với sự kết hợp uyển chuyển, nhịp nhàng, hòa quyện ăn khớp với nhau, các nhóm nhạc đã cống hiến cho khán giả những tiết mục đầy ấn tượng. Nếu chúng  ta vốn quen thuộc với các sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Thanh Tùng, Tô Minh Đức, Anh Khang, Đinh Mạnh Ninh…thì ở tập 2 vòng Lộ diện, các vị HLV và khán giả đã rất bất ngờ với các phiên bản đầy mới lạ nhưng không kém phần thu hút.

Tập cuối vòng Lộ diện đã tìm ra 8 chiếc vé cuối cùng của hai hạng mục Nhóm ca và Nữ dưới 25 tuổi: FB Boiz, O Plus, F Band , A Yor và Giang Hồng Ngọc, Sevinch Hạnh phúc, Khương Hoàn Mỹ, Minh Ngọc, họ sẽ tiếp tục tranh đấu trên chặng đua khắc nghiệt giành ngôi vị quán quân./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm