Thí sinh Singapore bị đuổi khỏi Asia's Next Top Model vì gian lận

Minh Tú cùng các thí sinh đồng loạt đòi giám khảo loại Nametha khỏi cuộc thi vì bị phát hiện liên lạc với gia đình khi ở trong nhà chung.

Phản ứng của Nametha (phải) khi bị tố gian lận.

Phản ứng của Nametha (phải) khi bị tố gian lận.

Tập 6 cuộc Tìm kiếm Người mẫu châu Á phát sóng tối 10/5 đem tới hai thử thách: chụp hình cùng kính áp tròng và chụp hình dưới nước.

Gây chú ý trong tập này là sự cố gian lận của thí sinh Nametha của Singapore. Theo quy định, các thí sinh trong ngôi nhà chung không được phép lên mạng, liên lạc với người ngoài.

Chị em sinh đôi Veronika và Valerie bắt quả tang Nametha lén dùng wifi để liên lạc với gia đình. Các thành viên trong nhà chung đều cảm thấy không công bằng và muốn Nametha bị phạt.

Ở phần công bố kết quả sau thử thách chụp hình, host Cindy hỏi Nametha về sự việc và yêu cầu các thí sinh còn lại cho ý kiến về việc xử lý tình huống này. Các cô gái đều trả lời Nametha nên bị loại. Do đó, dù có điểm số cao thứ hai trong tập này, Nametha vẫn bị các giám khảo đuổi khỏi chương trình.

Minh Tú ở thử thách chụp hình trong bồn tắm.

Minh Tú tiếp tục có tuần thi không suôn sẻ như cô kỳ vọng. Ở thử thách chụp hình ngâm mình trong bồn tắm, đại diện Việt Nam gặp khó khăn khi đeo kính áp tròng dưới nước. 

Bức ảnh của cô bị đánh giá không mang cảm giác thư giãn. Với hai phần thi chỉ dừng ở mức tạm chấp nhận với điểm số thấp gần cuối bảng, Minh Tú vẫn được đi tiếp vào trong. Cindy (Đài Loan) là người vươn lên dẫn đầu khi có tấm hình đẹp nhất tuần này.

Bức ảnh đẹp nhất tuần thuộc về Cindy.
Cùng chuyên mục
Nỗ lực tìm lại công bằng cho các nhạc sĩ

Nỗ lực tìm lại công bằng cho các nhạc sĩ

(PLVN) - Năm 2021, Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam đẩy mạnh áp dụng các biện pháp pháp lý để bảo vệ quyền tác giả theo đúng quy định của pháp luật, khởi kiện và yêu cầu cơ quan có thẩm quyền xử lý hành vi xâm phạm quyền đối với các trường hợp cố ý làm trái quy định tại Điều 20 Luật Sở hữu trí tuệ về thực hiện nghĩa vụ “xin phép và trả tiền” khi sử dụng quyền tác giả.
Đọc thêm