Thịnh sắp chất vấn Quỳnh búp bê, còn Quỳnh dẫn Đào tới gặp My sói

(PLO) - Trong diễn biến tiếp theo của tập 25 bộ phim Quỳnh búp bê, bệnh tình của Lan ngày càng trở nặng đến nỗi không nhận ra cả người em thân thiết.

Trích đoạn giới thiệu tập 25 của Quỳnh Búp Bê khiến nhiều người không cầm được nước mắt khi chứng kiến bệnh tình nghiêm trọng của Lan (Thanh Hương).

Bệnh tình của Lan nghiêm trọng đến mức mất nhận thức

Nghe lời Quỳnh (Phương Oanh), Đào (Quỳnh Kool) đến bệnh viện thăm chị gái nhưng Lan giờ đây đã không còn nhận ra ai nữa. Không những thế khi nhìn thấy Quỳnh, cô còn nhầm tưởng đó là My sói và lao vào đòi giết.

Lan đã không còn nhận ra được người em thân thiết là Quỳnh búp bê

Trong khi đó, Kiên (Mạnh Quân) quay về xin lỗi My sói vì trót bỏ nhà đi theo Đào. Có lẽ sau vài hôm không có tiền và thuốc để hút, gã trai bao mới thấy giá trị của “cô ả” My sói.

Kiên quay về xin lỗi My sói vì trót  bỏ nhà đi theo Đào.

"Anh hứa từ giờ anh sẽ không làm gì để em phải buồn nữa. Em tha lỗi cho anh nhé, anh xin em đấy. Mấy hôm vừa rồi xa em, anh mới biết em quý giá đến nhường nào", Kiên hạ mình van xin người tình.

Kiên hạ mình van xin người tình tha lỗi.

Ở một diễn biến khác, Thịnh (Hải Anh) tìm đến chỗ mà Quỳnh đang làm rửa bát. Anh trách móc Quỳnh vì sao phải làm những công việc khổ sở như vậy và chất vấn cô về người đàn ông bao nuôi.

Thịnh tìm đến nơi Quỳnh đang làm công việc rửa bát.

Có lẽ Thịnh đã bị chi phối bởi những lời nói của Vũ (Minh Tiệp) về Quỳnh. Mặc dù tức giận nhưng Quỳnh chỉ im lặng mà không hề giải thích.

Cuối trích đoạn là cảnh Quỳnh dắt Đào đến tìm My "sói". Có thể Quỳnh muốn đàm phán với My "sói" để cô ả bỏ qua cho Đào.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
'Chúng tôi sẽ còn chơi hay hơn'

'Chúng tôi sẽ còn chơi hay hơn'

(PLVN) -Đó là nhận định của Văn Toàn sau trận thắng SLNA 2-1 trên sân Pleiku, trong khi đó HLV Kiatisak vẫn cho rằng chiến thắng đội bóng của ông có phần may mắn.
Đọc thêm