Thực hư chuyện Hương Giang xoá clip đối chất với antifan, quản lý Noo Phước Thịnh tố Vũ Khắc Tiệp 'quỵt nợ'

(PLVN) - Toàn bộ clip đến nhà đối chất với antifan không còn trên YouTube và Facebook của Hương Giang, quản lý Noo Phước Thịnh tố Vũ Khắc Tiệp quỵt nợ; Công Vinh xót xa nhìn Thuỷ Tiên ốm phải truyền nước,...

Hương Giang lẳng lặng xoá toàn bộ clip đến nhà đối chất với antifan giữa làn sóng tẩy chay?

Sáng 8/11, netizen vô tình phát hiện không còn đoạn clip đến nhà antifan trên cả 2 tài khoản YouTube và Facebook của Hương Giang.Dân tình cho là Hương Giang đã ẩn hoặc xóa nó đi.

 Đoạn clip đến nhà anti-fan không còn xuất hiện trên kênh YouTube của Hương Giang. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lục lại status xin lỗi trước đó, Hương Giang cho biết mình sẽ ẩn mọi bài viết không tích cực để khép lại câu chuyện lần này ở đây, nhưng không nói gì đến clip. Mới đây, thực hư câu chuyện Hương Giang mời cơ quan chức năng cùng đến nhà antifan để lập biên bản cũng lại gây xôn xao dư luận.

Có ý kiến nghi ngờ đoạn clip này do nàng Hậu tự dàn dựng. Khi đoạn clip bị “biến mất” trên kênh YouTube của Hương Giang, cư dân mạng tiếp tục đặt ra nhiều câu hỏi... 

Quản lý Noo Phước Thịnh tố Vũ Khắc Tiệp quỵt nợ

Trưa 8/11, quản lý Noo Phước Thịnh đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi đăng tải dòng trạng thái dài tố hàng loạt nhân vật nợ tiền nhưng mãi không trả. Trong đó, đáng chú ý là việc quản lý này tố Vũ Khắc Tiệp còn nợ 50% cát xê của anh từ đầu năm 2019. 

Cụ thể, anh viết: "...người nào người nấy đều đồng loạt quỵt mình trên dưới cả trăm triệu. Đến anh Vũ Khắc Tiệp dù anh sống xa hoa vương giả trên mạng xã hội nhưng anh cũng lờ luôn 50% còn lại từ một show diễn từ hồi đầu năm 2019"Dòng trạng thái trở thành chủ đề được nhiều người bàn luận trên khắp các trang MXH.

  •  Quản lý Noo Phước Thịnh đăng tải dòng trạng thái dài nói về chuyện bị quỵt nợ.

Quản lý của Noo Phước Thịnh cho biết chương trình Vũ Khắc Tiệp còn nợ 50% cát-xê chính là show Đêm Hội Chân Dài diễn ra ở Singapore vào tháng 3/2019 với sự góp mặt của các ca sĩ như Lệ Quyên, Hà Hồ, Noo Phước Thịnh... "Anh nhận được đặt cọc 50% trước ngày diễn mấy ngày, từ đó về sau bên anh liên hệ anh Tiệp để nhận 50% còn lại nhưng đều nhận lý do abc... hẹn qua tuần thanh toán và cứ dây dưa đến tận bây giờ là 1,5 năm. Sau khi đăng status thì bên anh Tiệp đã báo là vì sơ suất do thư ký nghỉ việc và hẹn qua tuần (ngày mai?) sẽ thanh toán. Anh đang chờ", quản lý Noo Phước Thịnh cho hay.

 Cư dân mạng chờ đợi phản hồi chính thức từ phía Vũ Khắc Tiệp.

Công Vinh xót xa nhìn Thuỷ Tiên ốm phải truyền nước

Cựu tiền đạo Lê Công Vinh vừa đăng trên fanpage chính thức 1 bức ảnh chụp cảnh vợ anh là nữ ca sĩ Thủy Tiên đang nằm truyền nước. Thủy Tiên nằm gác tay lên đầu, nhắm mắt như đang ngủ. Dáng vẻ cô đầy mỏi mệt, gương mặt cũng xám xịt chứ không tươi sáng, hồng hào như bình thường.

Nhìn Thủy Tiên ốm yếu, Công Vinh xót vợ bèn cảm thán: "Ở nhà 1 giọt mưa cũng không ráng che không dám cho rớt lên đầu bả vì bả dễ ốm. Vậy mà dầm mưa gần tháng trời nói không được, mỗi lần nói là bị bả nạt lại. Sau lần này hi vọng bả chừa". Trước đó anh đã nhắn tin cảnh báo Thủy Tiên về việc phải giữ gìn sức khỏe khi đi làm từ thiện nhưng có vẻ như lời Công Vinh cũng chẳng giúp cô vợ chăm sóc bản thân tốt hơn.

Hình ảnh mới nhất của Thủy Tiên do Công Vinh đăng tải (Ảnh: FBNV) 
 Thuỷ Tiên vừa kết thúc đợt cứu trợ thứ 2 tại miền Trung kéo dài 12 ngày. Cô về nhà nghỉ ngơi dưỡng sức và hẹn sẽ sớm trở lại giúp đỡ bà con Quảng Nam, Quảng Ngãi vào đợt 3.
Cùng chuyên mục
Đọc thêm