Tiết lộ bất ngờ của Maya về người tình 7 năm - chồng Tâm Tít

Bị đàn em công kích, mỉa mai là người thứ 3, Maya đã tiết lộ về mối quan hệ mặn nồng 7 năm với chồng Tâm Tít khiến nhiều người bất ngờ.

Ngày 23/9, cộng đồng mạng đã một phen xôn xao khi Maya lần đầu trải lòng về việc bị người thứ 3 chen ngang, phá vỡ hạnh phúc gia đình khi cô đang mang thai tại Mỹ. Dù không nhắc đến danh tính cụ thể, nhưng Maya cho biết, cô đã không còn thù hận bởi chính người thứ 3 cũng không được trọn vẹn hạnh phúc đó.

Tuy nhiên, ngay thời điểm Maya trải lòng về góc khuất tình cảm, hot girl Tâm Tít lại bất ngờ đăng tải dòng trạng thái úp mở: “Hẳn là người thứ 3 bị người thứ 3 chen ngang. Khổ tâm thật sự. Chẳng qua người tính không bằng trời tính đó mà, đen phải chịu, đỏ quên đi”. Thậm chí, Tâm Tít còn viết rằng: “Bao năm sải cánh mới may mắn hốt được một anh đại gia, giờ lại ra MV các thứ, thế mà chỉ nổi lềnh bềnh”.

Maya vừa trải lòng về việc bị người thứ 3 chen ngang, Tâm Tít đã lên tiếng "đá xéo".

Dù không nhắc đến ai, nhưng việc Tâm Tít nhắc đến người thứ 3 đúng thời điểm Maya vừa ra mắt MV về đề tài này càng khiến nhiều khán giả tin rằng cô đang “đá đểu” đàn chị.

Ngay sau đó, Maya đã thẳng thắn đáp trả, thậm chí nhắc thẳng tên Tâm Tít trên trang cá nhân và cho rằng, nàng hot girl sinh năm 1989 đang ghen tị với mình vì cô từng có mối tình mặn nồng, kéo dài 7 năm với chồng của Tâm Tít.

“Phải chăng em đã luôn ghen với chị vì em là người đến sau? Lẽ ra em phải tự tin với gia đình và hạnh phúc của em chứ. Chị nghe nói ngày cưới của em mà em vẫn ghen với chị? Cuộc tình của chị và chồng em là 7 năm em nhé, và nó đã kết thúc lâu lắm rồi, chị không hiểu em hậm hực gì với chị?” Maya chia sẻ.

Cô cũng khẳng định, dù Tâm Tít đang hạnh phúc trong men say tình cảm nhưng hot girl này sẽ không có cơ hội được trải qua ngày tháng, kỷ niệm khó quên như cô đã từng có với chồng của Tâm Tít.

“Lúc khổ nhất, từ đồng lương người mẫu, chị đã chia đôi với chồng em, năm hết Tết đến, chị chia đôi xẻ nửa với chồng em đấy. Lúc khổ nhất chị chịu, lúc sướng nhất em hưởng rồi em còn ghen với chị làm gì?”, bà mẹ đơn thân viết.

Maya vừa trải lòng về việc bị người thứ 3 chen ngang, Tâm Tít đã lên tiếng "đá xéo".

Nhiều khán giả ngỡ ngàng khi biết chồng đại gia của Tâm Tít từng là bạn trai 7 năm của Maya.

Cô cũng không quên khuyên Tâm Tít nên “sống biết điều và trật tự”. “Em nhỏ hơn chị, sống trật tự đi em nhé. Mặt xinh mà tính nết thế này thì ai cũng phát sợ đấy. Giàu vì bạn, sang vì vợ em ạ”, Maya nhấn mạnh.

Khi chúng tôi liên hệ với Maya, đại diện của nữ ca sĩ cho biết lần đáp trả trên trang cá nhân vừa qua là lần đầu tiên, cũng là lần cuối cùng bà mẹ một con chia sẻ về Tâm Tít. Thời điểm này, nữ ca sĩ chỉ muốn dành thời gian cho công việc, đầu tư sản phẩm thay vì vướng vào những ồn ào tranh cãi không đáng có.

Về phía Tâm Tít, cô đã xoá bỏ dòng trạng thái “đá xéo” Maya và từ chối bình luận về những lời đáp trả của đàn chị.

Hình ảnh Maya và Tâm Tít khi còn thân thiết.

Tâm Tít từng kết hôn vào năm 2014 với Ngọc Thành – thiếu gia nổi tiếng ăn chơi, giàu có ở Hà Nội. Sau 3 năm kết hôn, cặp đôi đã có với nhau 2 con trai kháu khỉnh và có cuộc sống hạnh phúc. Chính vì vậy, việc Maya tiết lộ cô từng là người yêu 7 năm của thiếu gia Ngọc Thành khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm