Tiết lộ bất ngờ về chuyện tình Hoàng Kiều - Ngọc Trinh

Bản thân Lan Phương cũng bất ngờ khi ông Hoàng Kiều để ý tới Ngọc Trinh dù không hề biết cô khá nổi tiếng tại Việt Nam. Cựu người mẫu cho rằng tất cả là duyên phận.

Con dâu tỷ phú 72 tuổi - cựu siêu mẫu Đào Lan Phương tiết lộ vợ chồng cô chủ động tìm kiếm người phụ nữ khác cho ông Hoàng Kiều sau khi chứng kiến ông đi về lẻ bóng suốt một năm vì hôn nhân đổ vỡ. “Tôi luôn mong muốn cha hạnh phúc và tìm được người cha yêu thương, chung thủy, sống với cha đến cuối đời”, cô tâm sự.

Con dâu Hoàng Kiều - siêu mẫu Đào Lan Phương và Ngọc Trinh trong chuyến sang Hàn Quốc dự chung kết Hoa hậu Quốc gia Hàn Quốc 2016. Khi trở về, cô gửi ảnh nữ diễn viên 27 tuổi cho cha chồng. Ảnh: FBNV.

Một lần tình cờ, Lan Phương gửi ảnh Ngọc Trinh chụp cùng những người mẫu khác của công ty Venus tại chung kết Hoa hậu Quốc gia Hàn Quốc 2016. Đây cũng là tấm ảnh khiến trái tim doanh nhân Hoàng Kiều “lỗi nhịp” trước nữ diễn viên Vòng eo 56, khởi nguồn cho chuyện tình yêu sau này.

Bản thân Lan Phương cũng bất ngờ khi ông Hoàng Kiều để ý tới Ngọc Trinh dù không hề biết cô khá nổi tiếng tại Việt Nam. Cựu người mẫu cho rằng tất cả là duyên phận.

“Trong cuộc sống, có nhiều thứ chỉ là tình cờ thoáng qua nhưng nếu có duyên sẽ lắng đọng lại. Cha là một doanh nhân thành đạt, Ngọc Trinh xinh đẹp. Với tôi, hai người họ là trai tài, gái sắc”, cô nói.

Tuy nhiên, cô từ chối cung cấp thông tin chi tiết về hôn lễ của Hoàng Kiều và Ngọc Trinh vì chưa “nắm được chính xác”.

Trước luồng thông tin cho rằng Ngọc Trinh yêu ông Hoàng Kiều chỉ vì khối tài sản tỷ USD, con dâu ông tỏ ra bình thản. 

“Tôi chưa lo tới điều đó. Tôi chỉ thấy hiện tại cha đang rất hạnh phúc, vậy là đủ rồi. Cha là người thành công nên tôi nghĩ cha hiểu và biết những gì mình đang làm”, cô khẳng định. 

Ông Hoàng Kiều cùng hai người con trai. Vợ chồng Lan Phương tình cảm dù kết hôn đã lâu. Ảnh: NVCC.

“Cha là người yêu thích cái đẹp. Cha quen biết Ngọc Trinh qua tôi nhưng sau đó, cha cũng tìm hiểu về con người cô ấy qua bạn bè xung quanh. Quyết định cuối cùng là do cha chọn”, con dâu tỷ phú 72 tuổi bộc bạch.

Lan Phương bày tỏ sự không hài lòng khi xuất hiện thông tin cha chồng mượn chuyện đời tư để gây chú ý, PR, quảng cáo cho các dự án kinh doanh. “Cha tôi là người thành công ở nhiều nước nên thông tin này thật nực cười, phi lý”, cựu siêu mẫu nói thêm.

Nhận xét về Ngọc Trinh, Lan Phương tiết lộ: “Tôi và Ngọc Trinh chỉ là bạn bè bình thường. Nhưng tôi thấy cô ấy xinh đẹp, dễ gần và khá thật thà”.

Đào Lan Phương xuất thân là người mẫu, từng gây chú ý khi tham gia Siêu mẫu Việt Nam 2004. Cô sớm từ giã sàn catwalk sau khi kết hôn với con trai tỷ phú Hoàng Kiều. Hiện, cô phụ giúp chồng trong công việc kinh doanh.

Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều không nghĩ tới chuyện Ngọc Trinh yêu cha chồng vì tiền. Ảnh: FB.

Ông Hoàng Kiều có 5 người con sau cuộc hôn nhân đầu. Nói về những người anh chị em còn lại, con dâu tỷ phú vui vẻ: “Mỗi người đều có cuộc sống riêng, công việc tốt, gia đình hạnh phúc và được cha quan tâm”.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm