Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh diện áo bà ba làm phù dâu cho đám cưới Thuý An

(PLVN) - Dàn Hoa, Á hậu diện áo bà ba làm phù dâu trong ngày cưới của Á hậu Thuý An và chồng tiến sĩ.

Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh và nhiều người đẹp làm phù dâu trong đám cưới Thuý An.

Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh và nhiều người đẹp làm phù dâu trong đám cưới Thuý An.

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Á hậu Thuý An và bạn trai tiến sĩ đã chính thức về chung một nhà vào ngày 7/1.
 Lễ vu quy được diễn ra tại Kiên Giang cũng là quê hương của nàng Á hậu. 
 Sự kiện trọng đại của người đẹp có sự tham gia của vợ chồng đạo diễn Hoàng Nhật Nam - Phạm Kim Dung cùng những mỹ nhân đình đám như Tiểu Vy, Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, Phương Nga, Diễm Trang, Thuỳ Tiên, Thuý Vi. 
 Từ sáng sớm, Thuý An cùng dàn hậu đã tất bật sửa soạn để chuẩn bị chào đón nhà trai đến rước dâu. Cô không khỏi xúc động, bật khóc bên mẹ trước khi lễ vu quy diễn ra.
Sự xuất hiện của dàn hậu trong những bộ áo bà ba, cũng là trang phục truyền thống của người miền Tây.  
Mặc dù đều ở xa nhưng các người đẹp có mặt đông đủ để làm phù dâu. Ai ai cũng xinh đẹp rạng rỡ.
 Không gian lễ cưới của nàng Á hậu cùng ông xã Ngọc Duy được trang trí theo phong cách vintage với rất nhiều đồ dùng cổ xưa được đặt ở khu vực cổng cưới. Xung quanh là ngập tràn những loài hoa tươi và nia tre. 
 Đám cưới của nàng Á hậu vô cùng đặc biệt khi nhà trai phải đi rước dâu bằng xuồng để băng qua sông. Để rước được Thuý An về, chú rể còn không ít lần bị hội chị em Hoa Á hậu của cô dâu “gây khó dễ”. 
 Những khoảnh khắc thú vị, hài hước cũng là hình ảnh quen thuộc ở miền Tây mà Thuý An muốn đánh dấu cho đám cưới của mình.
 Tại đám cưới, Thuý An được người thân, bạn bè tặng nhiều trang sức bằng vàng. Hình ảnh cô nàng đeo “bít” người khiến cho khán giả không khỏi bất ngờ.
 Được biết, sau đám cưới tại quê nhà, Thuý An và ông xã sẽ tiếp tục tổ chức một đám cưới khác tại TP. HCM vào cuối tháng 1.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm