Tình mới của 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh là ai?

Khuya 5/12, người mẫu Ngọc Trịnh thay đổi trạng thái quan hệ thành "đang hẹn hò". Trước đó, cô đã chia sẻ hình ảnh tay trong tay với một người đàn ông khác.

Ngọc Trinh đang hạnh phúc sau khi có tình cảm mới. Ảnh: FBNV.

Ngọc Trinh đang hạnh phúc sau khi có tình cảm mới. Ảnh: FBNV.

Thông tin nữ diễn viên Vòng eo 56 chia tay bạn trai doanh nhân sau 7 năm hẹn hò râm ran từ vài tháng nay. Bạn thân trong nghề tiết lộ hai người chia tay trong thầm lặng cách đây hơn nửa năm. Không nói về chuyện đổ vỡ tình cảm nhưng mới đây, Ngọc Trinh hồi đáp bằng việc chia sẻ dòng trạng thái hạnh phúc khi bắt đầu mối quan hệ mới.

Tối 5/12, cô thay đổi tình trạng quan hệ trên trang Facebook cá nhân thành “Đang hẹn hò”. Trước đó, hôm 3/12, Ngọc Trinh chia sẻ hình ảnh nắm tay một người đàn ông bí mật tại Nhật Bản cùng dòng chú thích: “Và rồi trái tim cũng đã vui trở lại”.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng khi cô tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

Trên trang cá nhân, stylist Đỗ Long, người khá thân thiết với Ngọc Trinh, đã gửi lời chúc mừng đến cô. 

“Từ nơi xa nói chuyện cùng anh, em khoe là em đang rất hạnh phúc. Anh cũng cảm nhận điều đó qua cách em nói”, anh viết. 

“Cuối cùng em cũng tìm được người đàn ông của mình. Có thể không là cuối, không là duy nhất nhưng ở hiện tại đây là người lấp đầy những khoảng trống trong tim em”, anh viết thêm. Lời chúc phúc của Đỗ Long khiến Ngọc Trinh cảm động, cô trả lời với biểu tượng hình trái tim.

Cô hạnh phúc khi con tim đã vui trở lại. Ảnh: FBNV.

Chia sẻ với Zing.vn, bạn thân của nữ diễn viên sinh năm 1989 cho biết Ngọc Trinh quen bạn trai hiện tại qua sự giới thiệu của người thân. Họ gặp nhau ở Mỹ hồi tháng 11 vừa rồi.

Theo tiết lộ, đó là người đàn ông chững chạc, có tiếng nói và thành công trong lĩnh vực kinh doanh. 

"Anh ấy rất giàu có, thành đạt và hiện sống ở Mỹ. Khi yêu Ngọc Trinh, anh rất chiều chuộng cô. Đó là điều khiến người mẫu xinh đẹp cảm động" - nguồn tin nói.

Trước đây, khi chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng, Ngọc Trinh từng thẳng thắn thừa nhận cô hợp với những người từng trải, thành đạt, tâm lý.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm