Trần Lập sẽ bán những chiếc mô tô, sẵn sàng cho cuộc chiến mới

Trần Lập cho rằng, sẽ có lúc anh phải bán đi những vật dụng, đồ chơi, những chiếc môtô thân thuộc để dành lực cho cuộc chiến và sẽ trở lại vào lúc mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, tình yêu âm nhạc thì chẳng bao giờ chết và tâm hồn yêu tự do, yêu cái đẹp hiển nhiên sẽ vẫn còn.

Trần Lập sẽ bán những chiếc mô tô, sẵn sàng cho cuộc chiến mới

Các cựu thành viên của ban nhạc Bức Tường cho biết, ca – nhạc sỹ Trần Lập hồi phục sức khoẻ nhanh là nhờ vào lòng lạc quan, sự mạnh mẽ và tình yêu âm nhạc. Những ngày nằm trên giường bệnh, dù mới trải qua một ca phẫu thuật sinh tử nhưng thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường không hề có bất kỳ biểu hiện nào của sự đau đớn. Trái lại, anh luôn cố gắng để vượt qua bệnh tật. Chẳng hạn, dù đau đớn khiến người mệt mỏi, miệng đắng không muốn ăn nhưng những khi có thể cố anh vẫn cố ăn để phục hồi sức khoẻ.
Hôm nay cũng là tròn một tuần thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường nhập viện điều trị bệnh ung thư trực tràng. Anh cho biết, anh đang trong quá trình phục hồi và bước vào phần 2 của “cuộc chiến”. “Cuộc chiến” mà Trần Lập đề cập tới chính là giai đoạn xạ trị đầy khó khăn ở bệnh viện Bạch Mai.”
Hôm nay cũng là tròn một tuần thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường nhập viện điều trị bệnh ung thư trực tràng. Anh cho biết, anh đang trong quá trình phục hồi và bước vào phần 2 của “cuộc chiến”. “Cuộc chiến” mà Trần Lập đề cập tới chính là giai đoạn xạ trị đầy khó khăn ở bệnh viện Bạch Mai.” 
Ung thư không thể làm phôi phai tình yêu, không che phủ được hy vọng, không làm giảm niềm tin, không giết chết được tình nghĩa, không làm nhạt nhoà đi ký ức, không chế ngự được sự dũng cảm, không xâm chiếm được tâm hồn… mà ngược lại nó khởi động tất cả. Và vì thế nó khó mà chạm tới cuộc sống mãnh liệt này”, Trần Lập mượn lời một người bạn để nhắn nhủ mọi người hãy tin tưởng ở anh. Tin vào lạc quan của một Rocker, sự mạnh mẽ của một “phượt thủ”, sự bản lĩnh của một người đàn ông.
Trần Lập cũng chia sẻ, anh rất lấy làm hạnh phúc vì trong thời gian qua nhận được rất nhiều lời động viên, thăm hỏi và cả những mách nước của người thân, bạn bè, đồng nghiệp và những người không quen. Tuy nhiên, mỗi người một thể trạng nên bệnh dù cùng tên nhưng không ai giống ai.
Nói về tương lai, Trần Lập cho rằng, sau biến cố con người sẽ đổi thay. Có thể tóc rụng sạch và anh sẽ trở nên xấu xí hơn. Có thể, sẽ có lúc anh phải bán đi những vật dụng, đồ chơi, những chiếc môtô thân thuộc để dành lực cho cuộc chiến và sẽ trở lại vào lúc mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, tình yêu âm nhạc thì chẳng bao giờ chết và tâm hồn yêu tự do, yêu cái đẹp hiển nhiên sẽ vẫn còn.
“Mình thường lạc quan yêu cuộc sống, bè bạn và những cung đường… giờ này mình còn thấy thèm điều ấy hơn”, Trần Lập tâm sự từ giường bệnh.
Nhiều người đã rất vui mừng khi biết về tình hình sức khoẻ của rocker Trần Lập sau một tuần điều trị. Một bạn trẻ tên Trung Đào viết rằng: “Chúc anh vượt qua được thử thách này, rắn như đá, vững như tường thành đúng chất The Wall anh nhé. 12 năm nghe nhạc của anh – “Đường đến vinh quang” đã theo em từ lúc ra trường cấp 3, vào đại học, trải qua các kỳ thi, khi tốt nghiệp, khi phỏng vấn đi làm... Trước những biến cố của cuộc đời em luôn tin vào con đường mình đi sẽ bước tới vinh quang như lời bài hát nói. 12 năm rồi. Cảm ơn anh vì những gì anh đã mang lại cho chúng em. Cố lên anh...”.
Ca sỹ Dương Hoàng Yến cũng gửi lời động viên đàn anh: “Giữ vững tinh thần thép để vượt qua mọi chuyện anh nhé! Tinh thần này sẽ không có bệnh tật nào đánh bại được anh đâu. Chắc chắn anh sẽ thành công. Chúc anh mau khoẻ và hồi phục thật nhanh”.
Siêu mẫu Hà Anh cũng nhắn nhủ: “Anh ơi, hãy kiên cường chiến đấu. Bệnh tật không thể làm lung lay ý chí! Hãy nghỉ ngơi, lạc quan và hãy luôn biết rằng những người yêu thương anh sẽ luôn ở bên anh!”
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm