Trấn Thành mời loạt nghệ sỹ tên tuổi để “giỡn như thiệt”

"Chuyện giỡn như thiệt" là chủ đề liveshow tạp kỹ "rất khủng" nhằm đánh dấu 10 năm bước chân vào con đường nghệ thuật của MC Trấn Thành.

Trấn Thành mời loạt nghệ sỹ tên tuổi để “giỡn như thiệt”

Nói là khủng vì trong live show đầu tiên của mình Trấn Thành đã mời một lượng lớn nghệ sĩ tên tuổi nhiều thế hệ ở nhiều thể loại. Lĩnh vực cải lương có NSND Lệ Thủy, nghệ sỹ Hồng Nga. Sân khấu hài có sự hiện diện của NSND Hồng Vân, NSUT Việt Anh, Thúy Nga, Chí Tài, Tấn Beo, Minh Nhí, Nhật Cường, Trung Dân, Cát Phượng, Hữu Nghĩa, Tiểu Bảo Quốc, Kiều Linh, Thu Trang, Trường Giang, Anh Đức.
Lĩnh vực ca nhạc có Hồ Ngọc Hà, Lý Hải, Minh Hằng, Phương Mỹ Chi, Hoàng Châu. Chương trình còn có sự xuất hiện của các vũ công được biết đến từ cuộc thi So you think you can dance gồm Lâm Vinh Hải, Quang Đăng, Đình Lộc.
Ý nghĩa "khủng" còn được hiểu qua số lượng tiểu phẩm và khả năng diễn không nghỉ của chủ nhân chương trình. Theo Trấn Thành, trong liveshow này khán giả sẽ chứng kiến nhiều nét độc đáo nhất của anh trong 8 năm qua.
Anh sẽ liên tục xuất hiện và "biến hóa" qua hơn 20 nhân vật với nhiều sắc thái khác nhau một cách liên tục, không ngắt quãng. Trong đó, các ca sĩ và vũ công ngoài việc hát và múa còn tham gia diễn hài. Tuy nhiên, tất cả các chi tiết trong chương trình điều được giữ bí mật đến phút cuối nhằm tạo bất ngờ cho khán giả.
Liveshow diễn ra vào ngày 3/1/2014 tại sân khấu Trống Đồng và 12/1/2014 tại Nhà hát quân đội.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm