Trấn Thành nguy cơ mất nhiều hợp đồng quảng cáo vì tin đồn thất thiệt

(PLVN) - Trong buổi làm việc với 2 nhân vật được cho là tung tin đồn nhảm, Trấn Thành đã chia sẻ những thiệt hại mà anh phải chịu.

Cách đây ít giờ, tài khoản cá nhân của Trấn Thành đã đăng tải hình ảnh, clip nam danh hài trong buổi làm việc với 2 chủ tài khoản đứng sau tin đồn nghệ sỹ sử dụng chất kích thích, trong đó có Trấn Thành.

 Nam MC Trấn Thành đã đến nhà để làm việc với 2 phụ nữ được cho là tung tin đồn thất thiệt về anh. Ảnh cắt từ clip.

Trong buổi làm việc, Trấn Thành đã chia sẻ anh nguy cơ mất rất nhiều các hợp đồng quảng cáo vì tin đồn thất thiệt, không đúng sự thật. Và những chương trình đang ghi hình có sự tham gia của nam nghệ sỹ cũng chịu thiệt hại không nhỏ.

  Trấn Thành chia sẻ anh có nguy cơ mất rất nhiều các hợp đồng quảng cáo.

Buổi gặp gỡ làm việc của Trấn Thành diễn ra nhanh gọn và không căng thẳng. Hai cá nhân tung tin về anh đã xin lỗi, bày tỏ sự ân hận khi đăng bài viết trên mạng xã hội. Song Trấn thành cho rằng việc khởi kiện như thế nào sẽ nhường lại cho luật sư xử lý và khẳng định những người này sẽ phải bồi thường khoản tiền bằng với số thiệt hại anh đã gặp phải. "Con số bồi thường cuối cùng các bạn hãy tự tưởng tượng đi. Tôi hứa là tôi sẽ làm", nam MC khẳng định.

Trấn thành cho rằng những người này sẽ phải bồi thường khoản tiền bằng với số thiệt hại anh gặp phải. 

Dù vậy nam MC đã kêu gọi khán giả cũng như người hâm mộ không hăm dọa những cá nhân và người thân tung tin đồn về anh để tránh ảnh hưởng tới cuộc sống riêng của họ.

 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm