Tranh cãi khi Trấn Thành khóc tại họp báo

(PLVN) - Cư dân mạng tranh cãi trái chiều xung quanh việc mau nước mắt của nam danh hài.

Tối 24/3, Trấn Thành cùng dàn diễn viên và ê-kíp phim điện ảnh Bố Già có mặt tại buổi tiệc mừng dự án đạt doanh thu bạc tỷ cùng giới truyền thông. Đây là lần đầu nam diễn viên xuất hiện sau những ồn ào bị cho khó tiếp xúc, không cởi mở với người dân nơi ghi hình phim và cả ồn ào bị bóp méo phát ngôn trước đó. Nam diễn viên khẳng định bản thân "không muốn dạy bảo ai, chỉ chia sẻ".

Trong khoảnh khắc xúc động, Trấn Thành khóc và thổ lộ: "Tôi luôn là nạn nhân, tôi tự nói với mình là tôi không nói nữa vì phát ngôn của tôi đều bị bóp méo, bị giật title. Nhiều đêm tôi thường nghĩ tại sao bản thân không nói ít lại để người khác không có cơ hội hại mình. Nghệ sĩ là tính toán! Không, tôi là một thằng ngu".

 Trấn Thành khóc trong buổi họp báo gần đây. (Ảnh chụp màn hình)

Thông tin từ mạng xã hội, đoạn clip này được ghi lại trong buổi ra mắt phim. Trấn Thành đã khóc, thậm chí lạc giọng nhiều lần khi nói lên nỗi niềm bản thân.

Trước những lời chia sẻ xúc động của Trấn Thành, dân tình "nổ" ra không ít cuộc tranh cãi trái chiều. Một số bênh vực nam diễn viên, cho rằng anh đã chịu nhiều áp lực, đặc biệt là sau Bố Già: "Trấn Thành chịu khổ rồi. Thành công đi đôi với áp lực mà"

 Một lần "mau nước mắt" khác của Trấn Thành. (Ảnh: FBNV)

Vài người khác lại không đồng ý với cách hành xử của "A Xìn" khi họp báo. Thậm chí còn cho rằng anh đang dùng đòn tâm lý về cảm xúc sai hướng khi liên tục khóc trước mặt khán giả: "Họp báo nào cũng khóc, phát mệt. Mình nghĩ đã là đàn ông, lại ở vị trí người nổi tiếng thì nên biết kìm nén cảm xúc bản thân. Bài này cũ rồi, Trấn Thành dùng quá nhiều lần thành nhảm ấy!"; "Trời ơi! Lại khóc nữa. Chán ghê, xem họp báo có phải muốn thấy ổng khóc đâu. Chia sẻ bình thường được rồi"; "Có tài thật đấy nhưng trở thành "ông hoàng đạo lý" với mau nước mắt mất rồi. Phản ứng ngược, dễ bị khán giả quay lưng"; "Đã cảm ơn bà con chưa mà ngày nào cũng lên mạng khóc vậy anh. Lướt tin mà mệt!".

Ý kiến bạn đọc

cam kiem

các bạn đừng nói nhiều kẻo ảnh tủi thân ảnh lại...khóc đấy, khổ thân có phải hết bài đâu mà lấy nước mắt ra rửa mặt, nhiều lần lắm rồi - chịu

11:00 27/03/2021

Ttqn

Đàn ông cũng là con người mà😊

11:02 26/03/2021

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm